Triển hộ vệ đích Khai Phong Phủ nhật ký (Phiên ngoại)


Bộ này đã có bạn làm hoàn chính văn rồi, chỉ là bạn ấy chưa edit PN nên ta táy máy tí thui, ai thích đọc toàn bộ thì đi hỏi gu gồ đại ca nha ‘~’

Lảm nhảm thêm tí, đây là 1 trong những cái tả hay nhất, đầy đủ nhất mà ta đã từng đọc của Thử Miêu, hot hot hot *q* Còn 1 đoản văn H nữa ta cực kỳ thích đó là “Như thị ngã văn”, con mèo trong đó lột bỏ hoàn toàn ba cái ôn nhuận như ngọc á >////<

—————–

Nhật ký Khai Phong phủ của Triển hộ vệ (Phiên ngoại)

Tác giả: Mộ Dung Tiểu Đao

 .

.

Bạch Ngọc Đường và Triển Chiêu gần như được người người trên Hãm Không Đảo mở tiệc ăn mừng để tiễn hai người lên đường, bắt đầu hành trình “về nhà mẹ vợ”.

Bạch Ngọc Đường ăn đủ hai tháng giày vò, giờ phút này đã chân chính hiểu được hậu quả thảm hại của việc chọc giận mèo con, lại biết rõ bản thân thật sự có sai, đành phải một bên tự chửi mình, một bên trổ hết công phu ra hầu hạ Triển Chiêu thật cẩn thận. Triển Chiêu cả đường lạnh nhạt, Bạch Ngọc Đường cũng đành chỉ dám trái liếc phải liếc thuận theo sắc mặt hắn mà hành sự. Chính là!! Hiện tại bọn họ phải về Triển gia nha, chẳng nhẽ lại để cho mấy người bọn họ thấy được cái cảnh này sao???

Giời ơi!! Tác giả ngươi thật ra có phải người hay không vậy?!!!

(Người vừa tân tân khổ khổ bò ra từ Trùng Tiêu Lâu, mỗ Đao, hắc hắc cười, đáng đời, ai bảo các ngươi lừa ta đi trộm minh thư cơ? Tiểu Bạch hắc tuyến: Lừa ngươi đi trộm minh thư cũng đâu có phải ta?! Mỗ Đao: Mặc kệ, “qua” theo đạo “Miêu Miêu hạnh phúc”, cho nên á, đành lôi lão công nhà hắn ra khi dễ thôi. Nếu ngươi không thích, mỗ Đao lấy danh nghĩa tác giả ra thề, lập tức thay người! Tiểu Bạch toát mồ hôi: Ta diễn! Ta diễn thế này còn chưa đủ đạt chắc! Chạy như bay đến cạnh Miêu Miêu.)

Mắt thấy đã sắp tới đại môn Triển gia, Bạch Ngọc Đường rốt cục nhịn không được quay ra đau khổ hỏi: “Nè… Miêu Nhi à, chúng ta thật phải… vác cái bộ này về sao?”

Triển Chiêu quay đầu lại, nhướng mày, ra vẻ thế ngươi còn muốn dùng bộ gì về nữa.

Bạch Ngọc Đường hãn, cười gượng một tiếng, chưa kịp nói tiếp, một đoàn gia phó đã chạy như bay từ đại môn ra, cung cung kính kính mời hai người đi vào.

Đi qua tiền thính to đến dọa người, hướng vào nội sảnh, kết quả của việc thông báo là Triển gia gia vèo cái bay đến, lôi Bạch Ngọc Đường ra cao thấp trái phải ngắm hết một lượt, ngửa mặt lên trời cười to ba tiếng, sau đó nhanh như chớp vọt đi mất hút không còn bóng dáng. Bạch Ngọc Đường hãn.

Sau đó, Triển gia phụ mẫu cùng sáu vị tẩu tẩu cũng nối đuôi xuất hiện, phụ mẫu đại nhân trông vậy mà rất nhiệt tình nha, Triển mama vì ánh sáng chói lóa tỏa ra từ bộ đôi đệp giai mà suýt chút nữa té xỉu. Còn sáu chị nhà tuy cũng cười đó, nhưng thần tình kỳ quái, ánh mặt đảo qua Triển Chiêu, rồi dính chặt lên người mình, Bạch Ngọc Đường không hiểu nổi chuyện gì xảy ra, lại hãn.

Có điều may mắn là, trước mặt mọi người, Triển Chiêu vẫn còn giữ thể diện cho hắn, nụ cười khả cúc, nhẹ nhàng hỏi thăm, khiến cho bản mặt suốt hai tháng trời lúc nào cũng nơm nớp lo sợ nhìn con mèo con của Bạch Ngọc Đường, thụ sủng nhược kinh đến độ cảm động muốn rớt nước mắt.

Ngay lúc hai người chào hỏi phụ mẫu tẩu tẩu xong rời đi, Bạch Ngọc Đường đang đi qua hành lang thì bị Triển papa phóng như điên đến túm được, vô cùng nghiêm túc nói có vấn đề quan trọng liên quan đến hạnh phúc cả đời của con giai mình cần phải cùng Bạch Ngọc Đường nghiên cứu, vì thế Triển Chiêu đành mìm cười bảo Bạch Ngọc Đường mình sẽ chờ hắn ở cuối hành lang, rồi tao nhã đi mất.

Triển papa vẻ mặt luyến tiếc không nỡ rời xa nhìn thân ảnh con giai mình ngồi xuống ở cuối hành lang cách đó ba trượng, rồi lại nhìn tình hình xung quanh, xác định mình an toàn, lúc này mới túm chặt y phục Bạch Ngọc Đường, ghé vào tai hắn hỏi nhỏ: “Tiểu tử, thành thật khai ra cho ta, hai đứa các ngươi, ai công ai thụ?”

Bạch Ngọc Đường nghe xong, đần mặt nhìn Triển papa ước chừng phải nửa khắc (hình như một khắc là 15 phút a), trong đầu nhảy múa đến n loại suy nghĩ kỳ quái, cuối cùng dừng lại ở “Ta nhất định là đang nằm mơ rồi”, ý nghĩ tưởng chừng như rất bình thường này lại ngay lập tức thuyết phục toàn bộ cơ thể hắn, vì thế Bạch Ngọc Đường đang chịu kích thích quá lớn, liền ra quyết định sáng suốt: ngủ tiếp thôi. Sau đó, thẳng tắp xoay người ly khai. Đến khi bị Triển papa một túm lôi trờ lại, nhìn trời đang giữa thanh thiên bạch nhật, Bạch Ngọc Đường mới hiểu được mình không có nằm mơ a, trước mặt hắn là lão cha vợ đã già còn mất nết, thật sự đang hỏi ‘con rể’ nhà mình một vấn đề sét đánh vô cùng nhạy cảm.

Một giọt mồ hôi thiệt bự rơi xuống từ sau gáy, Bạch Ngọc Đường bất tri bất giác thương cảm nghĩ lại cảnh ngộ hai tháng vừa rồi của mình, trong lòng bực nha. Ông hỏi không phải cũng như không sao? Hắn công, hắn đương nhiên là công! Hắn muốn đem con mèo nanh nhọn kia đè dưới thân hung hăng chà đạp!! Muốn hắn phải bỏ cái bản mặt đáng ghét đấy đi mà vì mình cuồng loạn!!

Nhưng!!

Ông trời a!! Vì cái gì đến bây giờ hắn vẫn chưa ăn được?!! Trong thiên hạ có tân lang nào thảm như hắn không hả??

Đúng rồi, Miêu Nhi vẫn không chịu cho mình, lẽ nào… hắn cũng là công???

Đột nhiên nghĩ tới khả năng này, mặt Bạch Ngọc Đường lập tức vừa xanh vừa trắng. Không phải đâu?? Tác giả sẽ không viết như vậy đi???

(mỗ Đao hồng hộc thở dốc, hê hee~, YOU chẳng lẽ không biết đồng nhân nữ rất khủng bố hay sao? Tiếp tục trườn bò-ing)

“…Ách… Nè nè… Tiểu Bạch a… kỳ thực cái này không có vấn đề…” Nhìn sắc mặt “con rể” hết đen lại trắng, Triển papa choáng váng, không thể nào? Không phải bà vợ mình nói nhìn thế nào con giai nhà mình cũng là mệnh nằm dưới sao, nên bản thân mới mò tới chứng thực, chẳng nhẽ đoán sai rồi??

Đang lúc suy nghĩ xem phải làm thế nào để an ủi được tâm hồn bị tổn thương của “chàng rể”, chợt thấy Bạch Ngọc Đường cười, mắt sắc như đao, từng chữ từng chữ nói: “Ta đương nhiên là nằm trên! Nhưng mà cha yên tâm, ta luôn rất rất là ôn nhu!”

“Nga? Thật hử?” Triển papa lo lắng dò hỏi lần nữa.

“Tất nhiên rồi!” Bạch Ngọc Đường đáp chắc như đinh đóng cột. Còn phải hỏi sao? Bạch Ngọc Đường ta phong lưu thiên hạ sao có thể bị con mèo con một chân vào thanh lâu đã đỏ mặt đấy áp được chứ? A~~~~~ Nói vậy Miêu Nhi vẫn là giai tân nha?

“Móa há há há há há ~~~~~~!!!!”

Bạch Ngọc Đường đang hoảng tưởng đến đặc sắc thì bị một màn cuồng tiếu của Triển papa dọa tỉnh, mạc danh kỳ diệu trừng mắt nhìn, chỉ thấy Triển papa ngửa mặt cười lớn lắc la lắc lư đi mất, trong tiếng cười còn mơ hồ lẫn lộn cái gì mà “Trèo lên đè đầu cưỡi cổ lão tử ta hai mươi năm, rốt cuộc cũng đến ngày bị nam nhân nó đè, trời xanh có mắt a~~~” vân vân và mây mây những thứ tương tự thế. (mỗ Đao sáp vào: mấy người biến thái đừng có nghĩ lung tung đó! Mỗ Đao còn chưa có biến thái đến độ đó đâu!! Miêu Miêu từ nhỏ đã hành Triển papa thật sự rất thảm, mà Triển papa rất muốn chỉnh lại Miêu Miêu, bất quá toàn sợ Triển gia gia, nên … ==||||)

Ặc, đời còn có loại phụ thân thế này nữa?

Hay là, con mèo móng sắc kia thật sự hành lão cha hắn được đến level này??

Bạch Ngọc Đường cuồng hãn …

Nhìn thân ảnh cha vợ dần dần biến mất, lại quay đầu nhìn thân ảnh thon dài duyên dáng đang dựa trên lan can đầu kia. Chẳng lẽ, đường đường Bạch ngũ gia thật sự phải suy bại tới kết cục thảm thương thế này sao?? Tuyệt đối không!! Bạch Ngọc Đường trong lòng điên cuồng gào thét: “ngộ” phải rửa nhục!!!!!

Hừ, mèo thối, chờ đó cho ta! Ngũ gia hôm nay không ăn sạch ngươi, thì sẽ không gọi Bạch Ngọc Đường!!!!!

Triển Chiêu đang dựa trên lan can, không hiểu sao bỗng hắt xì một cái thiệt vang.

—– Chuyển cảnh ——

“Miêu Nhi ngươi không cần phải nghĩ nhiều nha, cha chỉ hỏi xem ta đối xử với ngươi có tốt không thôi.” Vừa tiến tới khúc quanh đi theo Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường vừa nhìn bản mặt không vui không buồn của Triển Chiêu giải thích, thấy hắn không trả lời, lại hỏi: “Giờ chúng ta đi đâu?”

“Chỗ của ta. Ở vài ngày rồi đi.” Triển Chiêu một bên đạm đạm nói, một bên tự hỏi trong lòng. Chơi nhau à, hắn chẳng nhẽ còn không biết lão cha nhà mình biến thái đến độ nào, chẳng nhẽ chỉ hỏi vấn đề bình thường như vậy thôi sao? Lẽ nào mặt trời mọc đằng tây?? Bất quá, thật ra hắn hỏi cái gì nha?

Nếu cho Miêu Nhi biết cha hắn hỏi cái vấn đề khó trả lời như thế, không biết hắn phản ứng thế nào đây? Nghĩ lại hai tháng sinh hoạt cực khổ, Bạch Ngọc Đường không khỏi rùng mình một cái.

“Lạnh không?” Phát hiện hành động của Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu theo bản năng hỏi. Dù sao giờ cũng đã là tháng mười hai, gió lại rất to.

“Oa, Miêu Nhi ngươi đang quan tâm ta sao?” Bạch lão thử đáng thương vẫn luôn phải lẻ loi cô đơn, cảm động đến độ không thể tin được.

Nhìn vẻ mặt cảm động vô bờ bến của Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu roẹt roẹt đầu đầy hắc tuyến, bắt đầu nghiêm túc ngẫm lại có phải gần đây mình đối xử với hắn có chút hung hãn.

Hai người quanh quo khúc khuỷu mà đi, xuyên qua một rừng mai, gặp một mảnh tường vôi, trăm cành thúy trúc lay động trong gió, điểm thêm chút tuyết trắng, đặc biệt thanh u. Trên cửa vòm có bốn chữ “Tiêu Tương biệt viện” theo lối Khải thư, câu đối viết “Phong tống hoa sắc hương mãn địa, vũ tư trúc nhuận bích liên thiên”. Bút pháp thanh tú, đúng là bút tích của Triển Chiêu. Xem ra đây là chỗ ở trong “nhà mẹ đẻ” của Triển Chiêu. (Câu đối: Gió đưa sắc hương hoa đầy đất, mưa dội trúc xanh mướt mấy ngày đêm)

Còn chưa tới cửa, đã sớm có một đám nha hoàn tôi tớ chạy ra đón, Triển Chiêu vốn không thích ồn ảo, liền bảo họ lui ra hết. Chúng tôi tớ đều biết tin thất thiếu gia cùng “cô gia”(?!?!) trờ về nhà thăm mẹ, mà từ sau tiệc tân hôn chàng rể vẫn luôn phải cô đơn lẻ bóng, thế lại tất cả cười cười tản đi. (Cô gia: bố mẹ vợ gọi con rể :)))

Triển Chiêu đang có cảm giác mình đối xử với Bạch Ngọc Đường quá lãnh đạm, liền nhẹ nhàng nói với Bạch Ngọc Đường: “Đây là chỗ ở của ta, vào đi.”

Hai người sóng vai đi vào, Triển Chiêu tiện tay khép cửa viện, Bạch Ngọc Đường bước vào trong nhìn lên, thấy một dãy sơn thạch lả lướt hiện ra trước mắt, tử đằng mềm mại uốn quanh, điểm xuyết vài bông hoa nhỏ nở vào đông, dưới sự phụ trợ của khí trời buốt giá, càng tăng thêm vẻ thanh liệt lãnh hương. Đi qua sơn thạch, một không gian thoáng đãng được mở ra. Lại thêm một tiểu viện tao nhã lịch sử, xung quanh cây cùng trúc so le, rậm rạp mà hấp dẫn, dải đường đá xanh uốn lượn, lọt vào mảnh rừng trúc, trong rừng có một sưởng hiên, tinh xảo tao nhã, trên biển viết bốn chữ “Cầm kiếm tiểu trúc” theo hành thư, kèm theo câu đối “Cầm yêu minh nguyệt, kiếm vũ thanh phong”, vẫn là bút tích của Triển Chiêu. (‘hiên’: phòng đọc sách, ko phải mái hiên) (Câu đối: Đánh đàn đón trăng sáng, kiếm múa cùng làn gió mát)

“Miêu Nhi ngươi thực phong nhã a.” Bạch Ngọc Đường cũng là người tao nhã, nhìn thấy một cảnh thanh u như vậy, không khỏi tán thưởng.

Vốn tưởng đây đã là nơi ở của Triển Chiêu, lại thấy hắn tiếp tục đi vào, mới biết đây không phải là chỗ ở thật sự của hắn, Bạch Ngọc Đường vội vàng đuổi theo. Hai người mặc hoa nhiễu thụ (xuyên hoa rẽ lá) mà tiến, tuy giờ đang là tháng mười một, hoa cỏ điêu linh, nhưng vì rất nhiều gốc mai được trồng đan xen, hoa lay động theo gió, tạo thành bức tranh tuyệt đẹp, ngược lại không hề có vẻ hiu quạnh. Đi thêm mấy trượng, bước vào một mảnh rừng phong, một hồ nhỏ hiện ra trước mắt, tuy lúc này lá sen xơ xác, nhưng có thể tưởng tượng được cảnh ngày hè khắp hồ ngập liên hoa đẹp đến nhường nào. Đối diện hồ có một tiểu lâu, tựa vào hồ mà xây, rừng cây bao xung quanh, thập phần thanh tú. Đi dọc theo hồ, Bạch Ngọc Đường nhận ra cây cối xung quanh đa số là anh đào và cây phong, nghĩ đến mùa xuân hoa nở rộ, nhất định là đẹp vô cùng.

(Mỗ Đao phát điên-ing, sớm biết phải viết cái này, đem cảnh chuyển luôn thành mùa xuân hay mùa hè cho rồi a a a a!!!!) (Má bà, tôi edit còn khổ hơn, tả gì lắm thế!!!!)

Tới trước cửa lâu, trên biển đề ba chữ theo thể chữ lệ “Phủ U lâu”, tuy tự thể (nét chữ) không đồng nhất, nhưng phong cách tương đồng, vẫn là của Triển Chiêu viết. Bên trên một bộ câu đối “Túy ẩm hoa hương hồi tiểu viện, nhàn tróc nguyệt ảnh thượng cao lầu”. Bạch Ngọc Đường nhìn thấy, vui vẻ tán thưởng không ngừng. (Ẩm rượu giữa làn hương hoa quanh tiểu viện, ngồi trên lầu cao nhàn nhã thưởng ánh trăng treo)

Khi hai người bước vào phòng, nguyên lai nha hoàn đã sớm đốt bếp sưởi, cảm giác ấm áp ập tới, mang theo mùi hương thanh thanh, thấm vào ruột gan. Bạch Ngọc Đường cười nói: “Miêu Nhi, nhà của ngươi cũng không khỏi quá xa xỉ đi, cư nhiên đốt cả “Lục Yên La”.”

Lục Yên La nghe nói là một loại hương cực kỳ sang quý truyền từ thời Hán, số lượng còn lại trong thiên hạ cực ít, vì thế càng thêm quý hiếm. Thông thường chỉ hoàng cung hay vương phủ mới có, người thường chắc không có nổi cơ hội thấy một lần, nhà Bạch Ngọc Đường cũng có một ít, giữ như chí bảo, không nghĩ đến ổ mèo con này lại đốt cứ như hương bình thường.

“Nhà Bạch ngũ gia ngươi được đốt ‘Giáng Mộng Ỷ’, lại không cho ta châm ‘Lục Yên La’ ư?” Triển Chiêu liếc mắt nhìn Bạch Ngọc Đường, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu.

Giáng Mộng Ỷ này cũng là hương liệu hiếm có trên thế gian truyền từ triều Đường, nhà vương nhà tướng cũng khó gặp, khi Triển Chiêu còn ở Hãm Không Đảo, Bạch Ngọc Đường mỗi lần vào phòng đều thắp, khiến Triển Chiêu không biết cũng không được.

Ha ha cười, Bạch Ngọc Đường nhìn xung quanh, phòng Triển Chiêu bài trí rất đơn giản, nhưng lại âm thầm hiển lộ vẻ cao nhã, quả thật rất giống phong cách của hắn. Chiếu theo bài trí, tiền thính tầng dưới của tòa tiểu lâu là nơi sinh hoạt hàng ngày kiêm tiếp đãi bằng hữu, tứ phía trổ hành lang, trái phải đều có gian phòng lớn, một gian hướng thủy, có thể tựa vào lan can ngắm sông hồ, gian còn lại đối diện với rừng, có thể xuân ngắm đào đông thưởng mai, nhưng vì đã vào đông nên đều được đóng lại để tránh rét.

Mở một phiến cửa, nghiêng người nhìn qua bình phong bạch ngọc, Bạch Ngọc Đường không khỏi tán thán thành tiếng.

Vốn tưởng ra cửa sẽ là hậu viện, không nghĩ tới lại là dục phòng (nhà tắm), sàn nhà trải đá cẩm thạch trắng, bên trên có đồ án điêu khắc hoa cỏ, dục thất cực đại, giá gỗ bằng trầm hương dựng cao tới hơn một trượng, gấm đỏ thẫm trải dài chấm đất, thứ nhất là để điều tiết sắc thái trong phòng, khiến cho chỉnh thể trắng muốt tỏa ra chút ấm áp giữa ngày đông; thứ hai, gấm dày hơn so với sa mỏng, hiệu quả giữ ấm tương đối lớn. Ẩn hiện sau màn gấm, một góc dục trì, hơi nước như sương mù trắng xóa bốc lên lộ ra, thoang thoảng mùi lưu huỳnh.

Thì ra dục trì bị quây trong nhà này là một ôn tuyền. (suối nước nóng)

Ngay cả Bạch Ngọc Đường xuất thân đại gia, giờ cũng phải cảm thán vì độ phú hào của nhà Triển Chiêu. Nhớ tới căn phòng nho nhỏ đơn giản của Triển Chiêu ở Khai Phong Phủ, Bạch Ngọc Đường quả thực không có cách nào tưởng tượng nổi Triển Chiêu từ bé sống trong nhung lụa, làm thế nào có thể quen được lối sinh hoạt như vậy.

Thấy vẻ mặt Bạch Ngọc Đường đầy cảm thán, Triển Chiêu nổi lên tính trẻ con, không khỏi có chút đắc ý, cười nói: “Ôn tuyền là vô tình phát hiện ra, ông nội vì muốn tiện cho mọi người, liền đào đường nước ngầm, dẫn nước suối đến chín khu phân biệt, giúp mọi người bất cứ lúc nào cũng có thể tắm nước nóng. Thực rất thoải mái nha, Ngọc Đường muốn thử không?”

Suốt hai tháng nay hắn còn không nói chuyện với Bạch Ngọc Đường nhiều đến vậy, Bạch Ngọc Đường thấy hắn còn cười yêu yêu, cả người ngẩn ngơ, không đáp trả.

Triển Chiêu vén trướng gấm lên, kéo Bạch Ngọc Đường tới cạnh ao, chỉ lên nóc nhà nói: “Gian dục phòng này kỳ thực được xây bên ngoài tiểu lâu, bên trên không có kiến trúc nào khác, hơn nữa mái nhà hoạt động được, có thể mở ra, hồi nhỏ khi ta tắm, thích nhất là mở mái ra vừa ngâm mình trong nước vừa ngắm sao.”

Ngâm mình ngắm sao à. Bạch Ngọc Đường quay ra nhìn Triển Chiêu đang mỉm cười, giữa hơi nước đang tỏa ra vấn vít, khuôn mặt Triển Chiêu càng thêm mịn màng, tựa như mỹ ngọc thượng đẳng, tinh xảo đến hoàn mỹ, dung nhan thẳng tắp đạp vào lòng Bạch Ngọc Đường, lâng lâng xúc động muốn đè Triển Chiêu trong ôn tuyền lộ thiên mà hành sự.

Giật mình nhận ra mình đang nghĩ cái gì, Bạch Ngọc Đường có chút xấu hổ, khụ một tiếng, nói: “Miêu Nhi, Phủ U lâu là nơi ngươi ở, vậy Cầm Kiếm Tiểu Trúc bên kia để làm gì?”

“Đó là thư phòng và võ trường.” Triển Chiêu mỉm cười, “Khi còn nhỏ mỗi ngày đều đọc sách, luyện kiếm ở đó.”

“Nga.” Tưởng tượng bộ dáng Triển Chiêu nho nhỏ vừa đọc sách vừa luyện kiếm, Bạch Ngọc Đường không giấu được nụ cười, “Như vậy lầu trên là phòng ngủ của ngươi phải không, dẫn ta đi xem?”

“A. Được thôi…” Triển Chiêu một mặt đáp, đột nhiên nghĩ tới hai tháng ở Hãm Không Đảo, Bạch Ngọc Đường đều bị mình xụ mặt đuổi xuống nằm trên sàn thư phòng, hiện giờ đã về nhà, nên sắp xếp thế nào bây giờ? Chẳng lẽ… Mặt không khỏi đỏ lên, lướt qua Bạch Ngọc Đường rồi đi ra ngoài.

Á, mình hoa mắt sao? Mặt mèo con hình như đỏ nha. Tục ngữ nói “Nữ nhân kiểm thượng hồng, tâm lý tưởng lão công” (Con gái đỏ mặt là đang nghĩ đến chồng :))). Tuy Miêu Nhi nhà hắn không phải nữ, nhưng mà, tự dưng đỏ mặt như thế, Miêu Nhi a Miêu Nhi, nhìn thế nào cũng là ngươi đang nhớ nhung chồng yêu ta đi? Bạch Ngọc Đường đắc ý-ing.

Hai người dời bước lên lầu, lầu trên rất rộng, gian ngoài là một thư phòng nhỏ lịch sự tao nhã, cửa sổ lớn hướng ra hồ, nghĩ tới mùa hè ở đây ngắm cảnh sông nước cũng rất khoái đi. Đi xuyên qua thư phòng, vách tường ngăn cách trạm trổ thành cửa vòm điêu khắc bằng gỗ tử đàn, màn che phi sắc (màu đỏ) thướt tha buông xuống, chỗ này xem ra mới là phòng ngủ của Triển Chiêu. Trên vách lại có thêm một bộ câu đối “Thiền thuế trần ai ngoại, điệp mộng thủy vân hương”. Trong bút pháp tú dật mang theo chút non nớt, không giống nét chữ của đại nhân. Còn đang nghi hoặc, Triển Chiêu cười nói: “Câu đối này là ta viết ra khi mới mười tuổi, cha yêu thích đôi câu này, còn cho rằng ta có tài thư pháp, liền gọi người khắc rồi treo ở nơi này.” (Đối: cái này không hiểu ~~”)

Vén rèm đi vào, thêm một gian tẩm cư cực đại. Nguyên lai Triển Chiêu thích không gian rộng rãi sáng sủa, nên tẩm cư cũng là minh gian (người xưa xây phòng xá chú ý phân biệt minh ám, minh gian thường làm các loại thư phòng, ám gian thường để làm tẩm cư nhiều hơn), trong phòng có một chiếc giường gỗ lớn làm từ tử đàn điêu khắc tinh mỹ, trái phải hai bên đều có cửa sổ to, mặt hướng hồ đặt một trường kỷ để nghỉ ngơi, song song mặt phải là một nhuyễn tháp chế tạo từ lan mộc siêu cấp trân quý. Ngoài ra còn có lư hương, cầm thai, vài đồ phụ tùng trang trí đơn giản, mộc mạc mà thanh nhã. Vách tường có một phiến cửa nhỏ, mở ra, bên ngoài là một ban công lớn, lan can đỏ thẫm, bốn phía phong thụ anh mộc vây quanh, thế này hai mùa xuân thu nhất định sẽ phi thường mỹ lệ.

Bạch Ngọc Đường vừa xem xét, đáy lòng vừa thở dài thườn thượt, nếu giờ là đêm xuân thu gì đó, chắc chắn hắn sẽ kéo mèo con của hắn ra ngoài ban công này áp xuống thượng triền miên! Tưởng tượng Miêu Nhi nằm ở ban công dưới tàn cây mãn hoa anh đào nở rộ hoặc lá phong đầy trời trợ hứng cùng mình không ngừng dây dưa, ngắm nghía thân ảnh tuấn tú đĩnh đạc của người bên cạnh, lòng Bạch Ngọc Đường oanh oanh hai tiếng nhiệt hỏa hừng hực cháy.

Hắn muốn mèo của hắn! Hôm nay nhất định phải ăn!!

“Miêu Nhi, đi xem chiếc giường ngươi ngủ từ nhỏ tới lớn nào.” Thanh âm hơi khàn khàn, không đợi Triển Chiêu phản ứng, Bạch Ngọc Đường đột nhiên túm lấy Triển Chiêu, kéo hắn vào phòng, thẳng một đường tới giường, xốc trướng mạn phi sắc lên rồi đi vào. Bên trong quả nhiên là một chiếc giường được cách gian che lại, không gian nho nhỏ, bài trí vì vậy cũng đơn giản nhưng tinh xảo. Đầu bên kia trướng phi sắc đã được móc lên, giường phía sau cũng là chiếc giường ngủ chân chính.

Bạch Ngọc Đường đi đến bên giường ngắm nghía, cười nói: “Miêu Nhi, giường của ngươi lớn thật nha.” Giường này so với giường bình thường phải rộng hơn đến hai thước, là cái giường lớn nhất mà Bạch Ngọc Đường từng thấy. Này để làm gì a, có tiền cũng không cần xa xỉ như vậy đi?

“Cái đó…” Triển Chiêu ngượng ngùng cười, “Tại hồi nhỏ lúc ngủ thường xuyên lăn xuống đất, nên ông nội đặc biệt đóng cho ta một cái thật lớn.”

Ý da, con mèo ngủ ngoan muốn chết này, thế mà hồi nhỏ lại thường xuyên rơi xuống đất đến nỗi trưởng bối phải đặc biệt làm cho hắn một cái giường bự siêu cấp tới mức này???

Bạch Ngọc Đường nhìn vẻ mặt vô tội của Triển Chiêu, lại nhìn cái giường king size, rốt cuộc không nhịn nổi lăn ra cười sằng sặc, cười tới nỗi đứng không vững mà bò ra giường.

Triển Chiêu đứng ở mép giường, nhìn Bạch Ngọc Đường cười điên cuồng mất hết cả hình tượng, tức đến muốn xông tới chết bóp chết chồng. Tay vừa vươn ra, đột nhiên nhìn thấy đồ trải trên giường là một bộ chăn nệm mới tinh, sắc đỏ thẫm, thêu uyên ương hí thủy phượng hoàng vu phi. Đầu giường còn đặt hai bộ áo ngủ đỏ thêu hoa vàng, cái này… Cái này rõ ràng là… (Uyên ương chơi đùa trong nước, phượng hoàng bay lượn)

Mặt Triển Chiêu phừng một cái đỏ bừng, người cũng cứng luôn ở nửa đường.

Bạch Ngọc Đường đang lăn lộn cười, đột nhiên thấy Triển Chiêu giơ tay cứng đờ một chỗ, mặt đỏ như đít khỉ, ngây người, nhìn theo ánh mắt của Triển Chiêu, nhất thời hiểu được, ngọn lửa trong lòng càng bùng lên, sấn tới Triểu Chiêu còn đang ngây ngốc, nắm lấy tay hắn dùng sức kéo xuống, Triển Chiêu bị tập kích không kịp đề phòng, bất chợt ngã xuống, bị Bạch Ngọc Đường ôm chặt, xoay người đặt dưới thân.

“Ngọc Đường ngươi…” Triển Chiêu lời còn chưa dứt, ánh mắt hốt nhiên lọt vào trong mắt Bạch Ngọc Đường, dục vọng đang không ngừng thiêu đốt trong đó làm hắn không tự chủ co người lại một chút, tâm lại như bị cái gì đó thổi căng, nhiệt hỏa cuồn cuộn bốc lên, nháy mắt đã lan tỏa khắp toàn thân.

“Chiêu, ta thực muốn ngươi.” Thanh âm khàn khàn trầm thấp, Bạch Ngọc Đường nhẹ nhàng hôn lên đôi môi hồng đã khao khát biết bao lâu kia. Ôn tồn nhàn nhạt, xúc cảm ấm áp, cảm nhận được sự ôn nhu che chở, làm cho Triển Chiêu mềm nhũn, thuận theo động tác của Bạch Ngọc Đường, môi không tự giác cũng he mở, ngay lập tức bị làn lửa nóng mềm mại xâm chiếm, đảo qua từng ngóc ngách trong khoang miệng. Cảm giác tê dại như điện giật từ khoang miệng tràn ngập chảy vào tim, khiến Triển Chiêu thấp giọng rên rỉ.

Thấy Triển Chiêu nhu thuận không hề phản khán, lòng Bạch Ngọc Đường mừng như điên, tiếp tục hôn Triển Chiêu, tay đã dần lần mò vạt áo hắn.

“Thất thiếu gia! Bạch công tử!”

Hai người đang dần dần rơi vào bể dục, thì bỗng bị một thanh âm vang lên đạp đổ.

Cả người Triển Chiêu chấn động, nhất thời tỉnh lại, vội vàng giãy dụa muốn đứng dậy.

“Đừng cử động, động là bị thấy đó.” Bạch Ngọc Đường biết Triển Chiêu da mặt mỏng, sợ hắn thẹn quá hóa giận, vội đè hắn xuống nhẹ giọng nói, sau đó cất cao thanh âm hỏi: “Chuyện gì?”

Tẩm cư của Triển Chiêu vốn treo cẩm liêm, bên giường lại giăng trướng mạn, nha hoàn kia cũng không thấy rõ lắm tình cảnh bên trong, không dám đi vào, chỉ đứng ở cửa nói: “Lão thái gia gọi hai người tới dùng bữa tối.”

“Ngươi lui xuống trước đi, chúng ta tới ngay.” Hiểu được một bữa cơm “nhà mẹ vợ” này khẳng định là muốn tất cả mọi người cùng nhau ăn, Bạch Ngọc Đường vội vàng trả lời, trong lòng buồn bực, nhưng lại không phát ra được, đành đứng dậy kéo theo Triển Chiểu, mìm cười nói  “Xin lỗi, là tại ta nóng vội. Đi thôi, ăn cơm nào.”

Mặt Triển Chiên đỏ bừng bừng còn chưa giảm, không hừ lấy một tiếng, bỏ của chạy lấy người. Bạch Ngọc Đường biết vợ ngượng, cúi đầu cười cười, đuổi theo sau.

Miêu Nhi, ngươi chờ đó, tối hôm nay, chính là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta!

Bữa cơm này coi như bình tĩnh mà trôi qua, nếu loại trừ Triển gia gia luôn mi hoa nhãn tiếu (mặt mày hớn hở), Triển papa phi thường đắc ý, Triển mama bị hai giai đẹp quay muốn ngất và sáu chị nhà không ngừng nhìn chằm chằm Bạch Ngọc Đường cười mờ ám khiến ngực hắn phát lạnh.

Sau khi ăn xong Bạch Ngọc Đường thấy mọi người đều không có ý ngồi tâm sự, bản thân hắn đương nhiên càng không có, lập tức hành lễ muốn kéo Miêu Nhi nhà hắn đi hoàn thành sự nghiệp lên giường vĩ đại, không ngờ tới Triển mama cười ôn nhu, phán: “Chiêu Nhi lưu lại, nương có việc muốn hỏi ngươi.”

Bạch Ngọc Đường giận đó nha!!! Lão nương cũng quá thiếu tâm nhãn đi! Nhìn sắc trời đã tối lắm rồi nha!! Có cái gì mà không thể để ngày mai hẵng nói? Cứ đi lôi kéo mèo của hắn làm cái gì??!!! ==++

(Mỗ Đao: Ngươi làm ơn đi, trời vừa mới tối thôi có được không? Làm gì mà gấp thế? Mỗ Bạch gân xanh bạo khởi: Ai cần ngươi lo! Con mụ đáng chết! Nếu không phải tại ngươi, ta đã sớm ăn được con mèo con đó rồi!! Mỗ Đao: Cứ thử uy hiếp ta lần nữa xem, ta liền sửa vai ngươi thành dì ghẻ luôn!! Mỗ Bạch đổ mồ hôi: Ấy… Đao lão đại, đây là lễ vật a. Mỗ Đao: Hối lộ nhân viên công vụ là trái pháp luật đó!! Oa oa, cái gì, là ảnh chụp tư thế ngủ của Chiêu Chiêu?!! Mị mị cười, Mỗ Bạch ngươi cứ yên tâm! Hạnh phúc đời ngươi cứ gửi gắm ở Mỗ Đao ta, oa ha ha ha ha ha ~~~~~)

“Thế thì… Miêu Nhi ta chờ ngươi?”

“Không cần đâu, ngươi cứ về trước đi, mẹ con ta đã lâu không gặp, phải tâm sự nhiều lắm. Thanh Vũ, ngươi đưa Tiểu Bạch về đi.” Triển mama cười mị mị ngắt lời.

“Đúng đúng, Miêu Nhi làm công ở Khai Phong Phủ, quanh năm suốt tháng cũng khó về nhà được một lần. Vậy hai người cứ từ từ tâm sự, ta về trước.” Bạch Ngọc Đường nỗ lực bảo trì nụ cười ưu nhã hòa ái, hướng các vị trưởng bối hành lễ, lại gật đầu với Triển Chiêu, mang một bụng oán giận theo nha hoàn kêu Thanh Vũ ra ngoài.

Nhà Triển gia thật cũng quá lớn đi!

Đi theo Thanh Vũ quẹo ngang rẽ dọc, Bạch Ngọc Đường nghĩ nghĩ. Thật sự là khó chịu a, biết đến lúc nào con mèo mới quay lại đây? Ý nghĩ lặp đi lặp lại tới một trăm linh một lần, mắt Bạch Ngọc Đường đột nhiên sáng lên, đối Thanh Vũ cười nói: “Phiền ngươi tới trù phòng chuẩn bị chút đồ ăn đêm, phải dựa theo khẩu vị yêu thích của thất thiếu gia nhà các ngươi, rồi thêm một vò Nữ Nhi hồng loại tốt nhất, buổi tối Miêu Nhi dễ bị đói.”

“Vâng, ta đưa Bạch công tử về rồi liền tới trù phòng.” Thanh Vũ cười hì hì đáp ứng.

“Không cần, ta tự tìm được đường, ngươi cứ đi đi.” Bạch Ngọc Đường mìm cười, trong mắt nổi lên ý cười thâm thúy.

Nếu đã về muộn, thế thì, Miêu Nhi, tối nay ta sẽ tặng cho người chút kinh hỉ đi.

Trời về đêm có chút thâm, Triển Chiêu theo người hầu cầm đèn lồng trở về Tiêu Tương biệt viện, bảo người lui ra, tự mình cầm đèn lồng đi vào, từ xa, đã nhìn thấy lầu trên Phủ U Lâu sáng đèn, biết là Bạch Ngọc Đường đang đợi mình, lòng ấm áp, nắm chặt vạt áo bị gió thổi bung, bước vào tiểu lâu. Dưới lầu không có ai, Triển Chiêu lên tầng, xuyên qua thư phòng nhỏ, tới trướng che trước mắt đột nhiên tối sầm, người đụng phải cái gì đó. Ngẩng đầu nhìn, chỉ thấy Bạch Ngọc Đường đang đứng bên cạnh, hai tay còn khoác lên vai hắn, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu nói: “Miêu Nhi, người để ta chờ lâu quá a.”

“Thực xin lỗi,” Triển Chiêu cười xin lỗi, một tay đặt lên cánh tay đang đặt trên vai mình, ôn hòa nói: “Nương nói lâu lắm rồi không cùng ta hảo hảo tâm sự, phải tiếp chuyện nàng thật nhiều. Ngươi cũng biết, chúng ta bảy huynh đệ, ta là người hay ở bên ngoài nhất, nàng thường không yên tâm.”

“Tay ngươi lạnh quá,” Bạch Ngọc Đường bất mãn kéo tay Triển Chiêu, chà chà ủ trong lòng bàn tay ấm áp của mình, “Ta đã bảo ngươi phải mua một cái bao tay giữ ấm mà, Triển gia cũng đâu phải không có tiền, làm cái gì mà để mình đông trắng bệch thế này? Ngươi nói xem ngươi lớn như vậy rồi, sao vẫn cứ làm người ta phải lo lắng như thế.” Vừa nói, vừa kéo Triển Chiêu vào tẩm thất.

Bên trong trên bàn gỗ lim thắp nến đỏ, vò rượu đã tháo hồng nê, tỏa ra hương Nữ Nhi Hồng nhàn nhạt, bếp được trên một bàn khác, than đang cháy hồng hồng, hâm nóng một ít điểm tâm tinh xảo, Triển Chiêu nhìn qua, toàn là đồ mình yêu thích. Bạch Ngọc Đường tiến tới ngồi bên cạnh, với lấy chén rượu bên cạnh hắn rót.

Trong lòng ấm áp, Triển Chiêu ngẩng đầu nhìn Bạch Ngọc Đường, chợt ngẩn người, nhìn kỹ lại lần nữa, dưới ánh nến sáng ngời, Bạch Ngọc Đường đang mặc một thân hồng y?

… Cái này … Lẽ nào gần đây mình khiến hắn bị đả kích quá lớn đến nỗi đầu óc hỏng rồi? Vừa rồi lúc ăn cơm rõ ràng vẫn mặc bạch y a? Tại lạnh nên khoác thêm áo ngủ? Không đúng a, trong phòng còn đốt lư hương, bốn vách đều là tường ấm, thật sự là rất ấm. Màu sắc cũng không giống đi, cái áo ngủ kia màu đỏ hơi tối màu một chút, còn cái này hoàn toàn đỏ chói lói a. Sao lại thành thế này??

Triển Chiêu tiếp tục nhìn kỹ, càng cảm thấy y phục Bạch Ngọc Đường đang mặc cực kỳ quen mắt, tưởng tượng thêm một chút, mặt bỗng đỏ bừng như đang cháy. Nguyên lai hồng y mà Bạch Ngọc Đường đang mặc, chính là hỉ phục thành thân của hai người ngày đó!

Triển Chiêu sửng sốt, vội quay đầu, đúng lúc nhìn thấy y phục được Bạch Ngọc Đường phủ lên người mình. Vốn tưởng rằng hắn vì sợ mình lạnh mà khoác giúp cái áo, cẩn thận nhìn lại dưới đèn, nguyên lai cũng là hỉ phục a!

Bạch Ngọc Đường vừa rót rượu, vừa nhìn Triển Chiêu, thấy hắn liếc trái liếc phải đánh giá y phục của hai người, khuôn mặt dưới ánh nến càng thêm đỏ như táo chín, trong lỏng nhảy múa, nhưng ngoài miệng vẫn như oán phụ trách móc: “Muộn thế này rồi, cũng không biết đường bảo nha hoàn lấy thêm áo khoác, cứ như vậy từ chỗ nương ngươi về, giờ đã là tháng 11 rồi, tuy nói nội lực cường, chung quy vẫn nên đề phòng một chút, Công Tôn tiên sinh nói ngươi nhiều vết thương cũ, nội công lại là âm nhu, thường ngày càng nên phòng lạnh, thế nào mà một chữ ngươi cũng không nghe lọt tai hả? Tới, uống hết chén rượu này cho ta, làm ấm bụng, chúng ta mới dùng bữa, có đói không?”

“Ngọc Đường…” Nhận lấy chén rượu, Triển Chiêu bất đắc dĩ cười khổ, hắn từ nhỏ đã hay biếng ăn, có bao giờ ăn nhiều đâu, bữa chiều đã bị mẫu thân nhồi cho một đống đồ ăn rồi, không nghĩ tới con chuột này còn chuẩn bị thêm một bàn cho hắn, hắn đương nhiên biết người kia quan tâm mình, một lòng muốn dưỡng hắn béo lên, có điều hắn ăn không béo cũng không phải lỗi của hắn a?

“Mùa đông người thường nhanh bị đói, ngươi đương nhiên phải ăn nhiều lên một chút.” Bạch Ngọc Đường thấy hắn nâng chén uống xong, vừa lòng bắt Triển Chiêu uống thêm một chén canh, rồi mới gắp cho đồ ăn cho hắn. Một bên hỏi: “Ngươi với nương nói chuyện gì thế, tâm sự lâu như vậy?”

“A… Này… Cũng không có gì đâu…” Triển Chiêu nhớ tới lão nương vô cùng trực tiếp hỏi mình mấy nghi vấn “hướng dẫn kỹ năng trên giường”, mặt oanh một cái lại phừng lên, không dám đối mặt với Bạch Ngọc Đường, khụ một tiếng, hạ mắt xuống uống rượu.

Thấy Triển Chiêu không nói gì, mặt lại như đỏ thêm một tầng, Bạch Ngọc Đường là người thông minh, cũng không phải chưa bao giờ nói chuyện với Triển mama, làm sao không đoán ra nàng sẽ hỏi Triển Chiêu cái gì? Trong lòng cười trộm không thôi. Xem ra có lời nói của Triển mama, có thể bớt cho mình không ít việc a. Lập tức không hỏi nữa, cười ha ha, gắp thêm đồ ăn cho Triển Chiêu, vừa nói chuyện giời Nam biển Bắc, giúp Triển Chiêu có thời gian khôi phục tâm tình.

“Ngọc Đường ngươi…” Tâm tình dần dần thả lỏng, Triển Chiêu nhìn chén đồ ăn càng ngày càng đầy của mình, dè dặt hỏi: “Ngươi vì sao…”

Bạch Ngọc Đường tà tà tựa lưng vào ghế, ngón tay thon dài đùa nghịch chén rượu bạch ngọc, tựa tiếu phi tiếu, cũng không nói gì, mà chỉ nhìn Triển Chiêu, đôi mắt dưới ánh nến không ngừng lập lòe, tăng thêm phần thâm thúy hoặc nhân.

Triển Chiêu nhìn thẳng vào mắt hắn, tâm không kìm được một trận dao động, ngưng một lúc, rốt cuộc vẫn không nhịn được hỏi: “Sao ngươi lại mặc … y phục này?”

“Y phục này? Là y phục nào?” Bạch Ngọc Đường ngửa đầu uống cạn chén rượu, thanh âm thoải mái cười hỏi, dáng người tùy tính bất kham, tạo nên một mảnh phong tình khác hẳn.

“… Đây là … y phục khi đó của chúng ta đi?” Triển Chiêu ho một tiếng, không nhìn đến vẻ mặt chòng ghẹo của Bạch Ngọc Đường.

“Khi đó là khi nào?”

“Lúc thành thân a!!!” Thật sự không chịu nổi ngữ khí trêu đùa rỗi việc của Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu ngẩng đầu lên rống trả. Thật là, chưng ra cái mặt tốt được một ngày, con chuột chết tiệt này lại muốn đạp lên đầu hắn!!!

Bạch Ngọc Đường thật sự là yêu vô cùng biểu tình thẹn thùng ấp úng của Triển Chiêu, cho nên lại chọc hắn lần nữa, nhưng giờ con mèo con đã sắp dựng hết cả lông lên rồi, biết không thể đùa được nữa, lập tức ngồi thẳng người hướng Triển Chiêu, vẻ mặt nghiêm túc nói: “Miêu Nhi, đây là ngày đầu tiên chúng ta “về nhà mẹ vợ” mà, coi như lại thành thân thêm lần nữa đi!”

Lại… Lại thành thân lần nữa???

Triển Chiêu trợn mắt há mồm nhìn Bạch Ngọc Đường, quả thực không thể hiểu nổi con chuột nhà hắn đang suy nghĩ cái gì. Đợi một chút, hai bộ y phục này hẳn là phải đang ở Hãm Không Đảo mới đúng a, chẳng lẽ hắn trộm cho vào hành lý mang theo? Hắn đã sớm tính kế đi! Nhưng… Sao lại phải thành thân thêm lần nữa chứ?

Hiểu được ánh mắt nghi vấn của Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường một hơi dốc chén Nữ Nhi Hồng vào miệng, thừa dịp Triển Chiêu chưa kịp chuẩn bị, rướn người tấn công, chặn môi Triển Chiêu.

Triển Chiêu sửng sốt, chỉ kịp cảm thấy trước mắt tối sầm, đôi môi mang theo hương rượu của Bạch Ngọc Đường đã đặt lên môi hắn mất rồi.

Bạch Ngọc Đường một tay chống lên lan can, một tay đỡ lấy gáy Triển Chiêu, dùng sức giữ đầu Triển Chiêu sát với đầu mình, môi cũng đồng thời dùng sức ép xuống, Triển Chiêu không chịu được, theo bản năng hé môi, tửu dịch ấm áp lập tức theo đó rót vào, mang theo hương vị của Bạch Ngọc Đường.

“A…” Triển Chiêu khẽ ngâm một tiếng, đành phải nuốt rượu xuống. Bạch Ngọc Đường tiếp tục thừa cơ đưa lưỡi vào, đảo qua từng ngóc ngách mẫn cảm trong khoang miệng Triển Chiêu, đinh hương thanh thanh vương vấn, cùng nhau quấn quít.

Nữ Nhi Hồng thanh khiết thơm lừng, trộn lẫn với hơi thở của Bạch Ngọc Đường, trong chốc lát cùng nhau mạnh mẽ tiến nhập, khiến Triển Chiêu cảm thấy thần trí choáng váng, cả người tức khắc mềm nhũn, thuận theo nụ hôn nồng nhiệt mà đậm đà của Bạch Ngọc Đường, không ngừng say đắm, cho đến tận khi không thể hô hấp được nữa.

Cảm giác được thân thể của Triển Chiêu đột nhiên cứng ngắc, lực nắm của bàn tay đang giữ chặt vạt áo hắn cũng tăng lên, Bạch Ngọc Đường biết hắn không chịu nổi nữa rồi, vội buông người ra. Triển Chiêu yếu ớt tụt xuống ghế, hơi thở gấp gáp một lúc lâu mới chấn định trở lại. Mắt mở to, đã thấy Bạch Ngọc Đường đang tựa vào chiếc ghế bên cạnh, thần sắc thật sự nghiêm túc, ánh mắt ôn nhu tới như muốn nuốt lấy thân thể hắn, trong lòng hoảng hốt, đầu cúi xuống.

Thấy hắn ngượng ngùng, Bạch Ngọc Đường khẽ cười, đưa tay nâng cằm hắn lên, bắt hắn phải đối mặt với mình, thấp giọng nói: “Miêu Nhi, chúng ta thành thân đã hai tháng rồi, ngươi vẫn… Thật sự nhẫn tâm xa lánh ta như thế, vẫn không chịu đến gần ta sao? Tối nay, hãy để nó là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta được không?”

“…” Lông mi rũ xuống, tâm Triển Chiêu loạn như cào cào, hoang mang hoảng hốt, nhưng dường như lại xen lẫn một chút ngóng chông.

Bạch Ngọc Đường thấy Triển Chiêu hạ mắt không nhìn mình, gương mặt kia từng chút từng chút hồng lên, ngay cả tai lẫn cổ đều đỏ bừng, dưới ánh nến lay động, càng thêm động lòng người. Bạch Ngọc Đường biết hắn ngầm ưng thuận, tiếng lòng xao động, nhịn thêm thế nào được nữa, liền cúi xuống hôn lên phiến môi mỏng hồng nhạt ấy, hắn vươn tay, nhấc bổng Triển Chiêu ôm vào lòng, vén rèm bước tới bên giường.

Trên tủ nhỏ bên cạnh giường, hai ngọn nến đỏ đã được thắp sẵn, ánh lên chăn nệm gấm vóc trên giường càng tôn thêm hỉ sắc. Bạch Ngọc Đường nhẹ nhàng hạ Triển Chiêu xuống giường, lần thứ hai hôn xuống, tay linh hoạt cởi dây buộc tóc của Triển Chiêu, suối tóc theo đó tuôn chảy xuống gối, khiến cho Triển Chiêu càng thêm phong tình hoặc nhân xưa nay chưa từng thấy.

“Chiêu, nhìn ta.”

Triển Chiêu nghe lời mở mắt, dưới ánh nến đỏ đung đưa, có thể nhìn thấy rõ ràng dục hỏa mãnh liệt đang thiêu đốt hừng hực nơi đáy mắt Bạch Ngọc Đường, điều này khiến cho hắn sợ hãi, nhưng đồng thời cũng có chờ mong. Ma chú đã định.

“Chiêu…” Thanh âm khàn khàn thấp giọng gọi, Bạch Ngọc Đường từ tốn hạ xuống, từng nụ hôn như vuốt ve nhẹ nhàng phớt qua, lên trán, khóe mắt, chóp mũi, bờ má của Triển Chiêu, sau đó, một lần nữa đáp xuống đôi môi đang mời gọi, nhưng lại không vội vàng xâm nhập, chỉ chậm rãi dùng đầu lưỡi liếm khắp như muốn tỉ mĩ vẽ lên hình dáng của cánh môi kia, không ngừng nhẹ nhàng mút vào. Tình ý nóng bỏng mềm mại mà đê mê dần theo đôi môi đang va chạm lan truyền đến toàn thân, thần trí Triển Chiêu mê đắm, không kiềm được nấc lên tiếng ngâm khe khẽ.

Tâm Bạch Ngọc Đường vì phản ứng của Triển Chiêu mà khuynh đảo, đầu lưỡi linh hoạt cạy mở khớp hàm của hắn, không hề nhẹ nhàng như trước ngược lại bá đạo cường ngạch, quét qua cả hàm răng, khiêu khích từng vị trí mẫn cảm trong vòm họng của hắn, môi lưỡi giao giao triền, dùng sức hấp lấy thóa dịch thơm ngọt. Thanh âm mút vào vang lên trong không gian tĩnh lặng càng thêm phần ám muội mà phiến tính, Triển Chiêu cảm thấy như huyết dịch toàn mình như sắp sửa xông hết lên não, cả người càng trở nên mơ hồ.

Ngay vào lúc hắn tưởng mình tắt thở vì thiếu dưỡng khí, Bạch Ngọc Đường cuối cùng cũng kết thúc nụ hôn nhiệt liệt dài đẵng. Hơi thở hào hển, Bạch Ngọc Đường nhìn đôi mắt ướt át đang khép hờ của Triển Chiêu, mỉm cười, xoa vành tai hắn, cúi đầu thêm một lần ôn nhu hôn lên mắt, lên má, tóc mai, rồi vói vào tai hắn, hơi thở ấm áp phả ra, cúi đầu khẽ khàng bên tai Triển Chiêu nói: “Chiêu, ta muốn ngươi… Cho ta…”

Đầu lưỡi linh hoạt trêu đùa vành tai mềm mại của Triển Chiêu, tới rồi lui, nhẹ mút rồi lại liếm, khiến Triển Chiêu mỗi lần đều khẽ run. Tay theo cổ trượt xuống xương quai xanh khêu gợi, lướt xuống điểm nhô lên trước ngực, cách một lớp y phục nhẹ nhàng xoa nắn, tay kia cao thấp vuốt ve dọc theo thắt lưng mẫn cảm, mang đến cảm giác tê dại, tựa như luồng điện chảy qua thân thể Triển Chiêu.

“Ư…” Không chống đỡ được kích thích như vậy, Triển Chiêu cất tiếng kêu nho nhỏ.

Biết Triển Chiêu có cảm giác, Bạch Ngọc Đường cười khẽ lại một lần nữa hôn lên cánh môi đã bị cắn mút đến đỏ au, động tác âu yếm trên cũng không hề ngưng nghỉ, rời khỏi ngực áo, tiếp tục vuốt ve thắt lưng tinh tế mà dẻo dai của Triển Chiêu, thuận tay rút mở đai lưng, tay kia theo vạt áo tiến vào thăm dò, cởi bỏ lý y, nước da trắng nõn mịn màng hiển lộ, dưới ánh nến đỏ đung đưa càng trở nên mê hoặc lòng người. Trần trụi trong không khí đêm đông thanh lãnh, làn da trắng nõn vì lạnh mà nổi lên mảnh da gà nho nhỏ, khiến tay hắn mang đến một luồng kích thích khác thường. Cảm giác được người trong lòng co lại, Bạch Ngọc Đường vội vàng nâng người hạ màn gấm xuống, yêu thương ôm chặt Triển Chiêu, khẽ cười nói: “Như thế này sẽ không lạnh nữa.”

Gì… Gì cơ…

Triển Chiêu giương mắt mang theo chút bất an nhìn người trước mắt, muốn cử động, đôi môi nóng bỏng của Bạch Ngọc Đường một lần nữa phong bế hắn. Tiếp nhận nụ hôn ngập tràn ý vị khát cầu, thân thể vốn vì bất an mà căng cứng cũng dần dần nhẹ nhàng thả lỏng, cúi đầu thở dốc vào khoang miệng Bạch Ngọc Đường, nụ hôn vừa dứt, Bạch Ngọc Đường hơi thở thoáng loạn ngẩng đầu, ngắm nhìn người đang nằm dưới thân, ngắm nhìn Triển Chiêu đang sa vào bể kích tình, tuấn dung vốn luôn trầm tĩnh giờ đây lại nhiễm một tầng đỏ ửng, đôi mắt trong veo mịt mở sương sa, đôi môi bị hôn xưng đỏ phả ra hơi thở nóng rực, Bạch Ngọc Đường thu tất cả vào đáy mắt, trong lòng dâng lên ba phần thương tiếc, bảy phần đói khát.

“…Chiêu, ta yêu ngươi…” Một trận nhiệt hỏa dâng lên từ hạ phúc, Bạch Ngọc Đường như mưa rơi không ngừng hôn lên người Triển Chiêu,  vừa thuần thục cởi bỏ toàn bộ y phục trên người hắn.

Triển Chiêu nhắm mắt tiếp nhận từng nụ hôn của Bạch Ngọc Đường, ý thức nửa tỉnh nửa mê vì bàn tay đang trượt tới lưng quần mà cứng ngắc, rồi lại vì nụ hôn sâu đậm của hắn mà mềm nhũn, nụ hôn thật dài vừa dứt, trấn định hơi thở dốc, nhờ không khí lạnh lẽo xung quanh hắn cảm giác được, bản thân đã trần trụi lõa thể trước mắt Bạch Ngọc Đường, mặt đã như bị thiêu đốt càng đỏ hơn nữa, thân thể thon dài cường kiện hơi căng lên.

Hắn đang khẩn trương đây. Bạch Ngọc Đường nhìn Triển Chiêu nhắm chặt mắt, khuôn mặt đỏ lừng cùng thân thể căng cứng, không khỏi sinh ra yêu thương. Mèo con của hắn, thực đúng là chưa từng hoan ái a, tối nay, phải cẩn thận một chút mới được. (chỗ này nguyên bản là ‘đồng thân’ = ‘giai tân’, nhưng mà để giai tân quá là mất mỹ cảnh…)

Triển Chiêu đang khẩn trương, nhưng cái vẻ hồi hộp này làm hắn diễm lệ đến kỳ lạ. Bạch Ngọc Đường nhìn mà cổ họng muốn ứ thanh.

“Chiêu…” Tiếng gọi trong trẻo ngày thường vì khao khát tình dục mà khản đặc, cuốn theo luồng nhiệt như sóng triều càn quét, Triển Chiêu phát hiện, nằm dưới thân Bạch Ngọc Đường như thế này, hắn hô hấp thật khó khăn.

Môi, một lần nữa đụng chạm.

“Chiêu… Ta yêu ngươi…” Đầu ngón tay vân vê xoay tròn, xoa lên nhũ tiêm đỏ hồng xinh xắn đang dần thức dậy.

“…Ân… Đừng mà.”

Môi Bạch Ngọc Đường lướt xuống, chạm lên xương quai xanh của Triển Chiêu, khi thì liếm láp khi thì khẽ day cắn.

“A… Ân… Ngứa mà… Ân… Không cần…”

Triển Chiêu bất giác căng thân thể, phát ra tiếng rên rỉ khàn khàn sung sướng. Người ngửa ra sau lộ ra chiếc cổ trắng nõn cơ hồ có thể thấy được nhịp đập đang dồn dập dưới làn da. Bạch Ngọc Đường không thể kiềm chế nổi cúi đầu hôn lên hầu kết nhấp nhô của ái nhân, triền miên cắn mút.

Làn môi ướt át nóng rực của Bạch Ngọc Đường ôn nhu hôn lên hõm vai hắn, chậm rãi đi xuống, mút lấy nụ hoa đang đỏ bừng căng cứng vì được hắn không ngừng day cắn. Một trận run rẩy không tên xuyên thấu thân thể Triển Chiêu, khiến hắn vô pháp kiềm chế, rên rỉ thành tiếng, thân thể vì kích thích mà run rẩy, hai tay ôm chặt lấy Bạch Ngọc Đường.

“A… Đừng…” Trên cổ vừa tê vừa ngứa, tay người kia cư nhiên lặng lẽ xoa nắn phân thân của Triển Chiêu, tuy xúc cảm lạ lẫm khiến hắn có chút không quen, nhưng đồng thời đây cũng là lần đầu tiên được cảm nhận hỗn hợp vừa kích thích vừa xấu hổ đến thế. Tốc độ âu yếm của ngón tay ngày càng nhanh, cọ xát một lần lại so với một lần nhanh hơn tiến đến giới hạn khoải cảm mãnh liệt của hắn, Triển Chiêu cảm giác mình quả thực như sắp nổ tung, “Đừng… Ngọc Đường, dừng… A~!”

“Chiêu… Ta yêu ngươi…” Bạch Ngọc Đường phủ lên tai hắn nhỏ giọng nói, thanh âm khàn khàn nhưng đầy cám dỗ. Ngón tay trượt theo lưng xuống phía sau, đầu tiên vuốt ve phân thân cùng nụ hoa tư mật non mềm mẫn cảm, nghe được tiếng thở dốc nhẹ nhàng phớt qua của Triển Chiêu, thỏa mãn tiếp tục thăm dò, phát hiện thân thể người trong lòng nháy mắt lại căng thẳng. Bạch Ngọc Đường trấn an như dỗ dành cơ thể hắn, ôn nhu nói: “Không sao, Chiêu… Thả lỏng nào…”

“Ân…” Triển Chiêu nhíu mày mê mang liếc mắt nhìn hắn một cái, nhưng vẫn nghe lời thả lỏng thân thể. Không ngờ tới chớp mắt như vậy Bạch Ngọc Đường đã dùng ngón trỏ xỏ xuyên qua hắn.

“A a!” Triển Chiêu không nhịn được mạnh mẽ ngửa ra sau, đau đớn kêu thành tiếng. Ngón tay Bạch Ngọc Đường đột nhiên tiến nhập, làm hắn cảm thấy không khỏe đồng thời mang đến khoái cảm mãnh liệt, dục vọng thẳng đứng cũng theo cảm giác ấy mà thêm nóng rực trướng đau, khó chịu không nói nên lời.

“A a… Không…”

Triển Chiêu run rẩy túm chặt Bạch Ngọc Đường, đó là chỗ dựa kiên cố duy nhất giúp hắn chống đỡ từng đợt từng đợt khoái cảm đang tràn tới. Mà khi ngón tay Bạch Ngọc Đường không ngừng ấn vào điểm mẫn cảm nào đó trong nội bích, hắn không nhịn được mà run rẩy kich liệt, khoái cảm mãnh liệt đột phá tới đỉnh điểm, hóa thành nhiệt dịch mạnh mẽ bắn ra.

Tinh thần tỉnh táo sau khi phóng thích, Triển Chiêu phát hiện mình được Bạch Ngọc Đường gắt gao ôm trong ngực, người kia đang không ngừng in từng hôn nhỏ vụn lên trán hắn, lên hai gò má, lên cần cổ. Nhờ tư thế tựa vào lồng ngực, Triển Chiêu có thể rõ ràng cảm nhận được nam căn nóng rực áp lên người mình, thanh âm cùng khí tức nóng rực chơi vơi: “Chiêu, tiếp theo… Tới lượt ta.”

Hắn cảm thấy Bạch Ngọc Đường đè toàn bộ sức nặng của bản thân lên người hắn, đồng thời cảm nhận được nhiệt hỏa tỏa ra từ thân thể của người kia; hắn chống cự không cho cỗ nhiệt hỏa ấy xâm nhập vào cơ thể mình, nhưng song song ẩn sâu trong lòng lại bị nó mê hoặc. Bàn tay Bạch Ngọc Đường như ngọn lửa, không ngừng xoa nắn nụ hoa căng cứng của hắn, hắn nghe thấy bản thân mình mất kiềm chế rên lên thành tiếng. Hắn không thể kháng cự, thân thể của hắn dưới những va chạm cuồng nhiệt, sớm đã phản bội lý trí mất rồi, tham lam muốn đón nhận càng nhiều kích thích cùng hưng phấn.

Tay Bạch Ngọc Đường du di giữa hai chân hắn, vỗ về chơi đùa nơi mẫn cảm, cảm thấy nó giãn nở, đứng thẳng. Bạch Ngọc Đường khó nhịn được dục vọng mãnh liệt muốn tiến vào, hắn liền rất nhanh cởi sạch y phục, đưa vật đã đứng thẳng hướng người kia.

“Không… Không muốn, ngươi…” Triển Chiêu cảm giác được vật cứng rắn nóng bỏng kia chạm vào hắn, trong nỗi sợ lẩn khuất một loại khát vọng thống khổ.

Bạch Ngọc Đường cũng không cho hắn thời gian để nói, gắt gao đè nặng lên hắn, tiếp một nụ hôn sâu. Thân thể trần trụi nóng rực ma xát lẫn nhau, càng khích động dục vọng cuồng nhiệt từ đáy lòng. Bạch Ngọc Đường vừa hôn vừa liếm láp khắp bộ ngực bóng loáng mềm mại của hắn, cuối cùng ngậm lấy nụ hoa cương cứng khẽ cắn xuống. Tay Triển Chiêu bất giác vòng qua ôm lấy cổ Bạch Ngọc Đường, hắn rơi vào vòng xoáy không cách nào thoát ra, không cách nào kháng cự được xâm nhập của người kia, chỉ biết đón lấy âu yếm của hắn.

Bạch Ngọc Đường tiếp tục hôn, lướt qua rốn, xuống phía dưới vươn đầu lưỡi như đang sử dụng mê chú, liếm lên dục vọng sớm đã trường đau của hắn.

“Ách…” Triển Chiêu kinh ngạc thở dốc, không nhịn được ngâm khẽ.

Bạch Ngọc Đường cảm giác được Triển Chiêu đã sa vào dục hỏa, hắn không kiêng nể ngậm lấy khối nhiệt hỏa kia, nghe được từng tiếng rên rỉ của người nọ, lại cũng vô pháp khắc chế được dục vọng mãnh liệt muốn tiến vào bên trong hắn.

“Chiêu, ta yêu ngươi…”

Dưới từng cơn xâm nhập mạnh mẽ như sóng triều của Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu đương nhiên không có khả năng kháng cự, chỉ có thể ngày càng chìm sâu vào bể dục thâm trầm.

Cơ thể Bạch Ngọc Đường căng cứng vì dục vọng giương cao, tay hắn chậm rãi lướt qua hạ phúc của người kia, cơ thể nhức nhối không ngừng thúc đẩy hắn, ngón tay chủ động thăm dò thân thể.

“Nóng… quá!” Ánh mắt Triển Chiêu mê mang, hắn không kiềm chế được ngọn lửa cuồng dã đang thiêu đốt bản thân, cháy đến toàn thân tê buốt, trái tim bị bóp chặt muốn chết.

Một nụ cười vẽ lên trên khuôn mặt anh tuấn của Bạch Ngọc Đường, đôi mắt sắc bén gắt gao nhìn Triển Chiêu đang ngập trong sóng trào dục vọng, phản ứng nhiệt tình của người nọ như khiêu khích hắn, hưng phấn tăng thêm gấp bội.

Triển Chiêu run rẩy, hắn cảm thấy ngực càng lúc càng nóng, hô hấp cũng ngày càng khó khăn, chỉ sợ sắp ngất tới nơi rồi!

Ngọn lửa trong cơ thể Bạch Ngọc Đường hừng hực cháy cao, hắn một lần nữa tách hai chân Triển Chiêu, lộ ra cúc hoa kín đáo, đưa ngón tay còn dịch thể trơn dính mới được phóng thích, hướng tới con đường u tối ẩn mật của Triển Chiêu, trước hắn thoa dịch nhờn lên bốn phía, rồi vói vào dò xét.

“Đừng… Đừng mà…” Triển Chiêu đang quay cuồng đến sắp bất tỉnh đại khái hiểu được chuyện gì sắp xảy ra, theo bản năng cự tuyệt, nhưng Bạch Ngọc Đường sao có thể từ bỏ ý định tiếp tục thăm dò, khăng khăng muốn khai phá đường mòn bí mật hắn chưa từng được nếm thử.

Lúc này Triển Chiêu thực ra cũng không phản kháng quá mạnh mẽ, thậm chí còn bắt đầu phối hợp tự thả lỏng thân thể, giúp chất lỏng trơn dính cùng ngón tay thuận tiện đi vào.

“Đừng… A…” Cảm nhận được đau đớn, Triển Chiêu trầm thấp rên rỉ.

Bạch Ngọc Đường cúi đầu khẽ nhấn nhá nhũ hoa hồng nhạt trước ngực Triển Chiêu, ngón tay liên tục ra vào, khiến Triển Chiêu lại bắt đầu chịu không được mà thở gấp.

Thành quả của việc trên công dưới kích, Bạch Ngọc Đường dễ dàng tăng thêm một ngón tay, rồi thành ba ngón như thoi đưa không ngừng mê mẩn lối nhỏ tư mật của Triển Chiêu, nụ hoa giờ đã nở bung thành đóa hoa, rốt cục cũng đến lúc đón chào vật cự đại sớm đã hưng chí bừng bừng của Bạch Ngọc Đường.

Bạch Ngọc Đường vội vàng rút ngón tay ra, nhấc hai chân Triển Chiêu lên phía trước, dùng sức đẩy nam căn, cự vật cứ thế toàn bộ tiến công vào nơi thầm kín của Triển Chiêu, dũng đạo hoàn toàn nuốt trọn nhiệt vật của hắn, từng trận co rút mềm dẻo như siết lại như mút lấy hắn, khoái dục sung sướng vô hạn.

“A!! Đau… Ư ư…”

Đau đớn bất ngờ ập đến, khiến thân thể Triển Chiêu căng cứng, không dám động bậy. Thân thể co lại vì dục hỏa thiêu đốt, hắn sắp bị hỏa tình này đốt chết thật rồi. Triển Chiêu tận lực cắn môi nhẫn nại, cánh môi bị cắn đến bật máu, xung động mạnh mẽ của Bạch Ngọc Đường làm hắn mắt hoa đầu váng, nương theo từng đợt đau đớn tràn vào nội tâm.

“Còn đau không?” Bạch Ngọc Đường bắt đầu chậm rãi luật động trong cơ thể Triển Chiêu, nội bích siết rất chặt, hắn cũng không muốn làm tổn thương ái nhân.

Hắn mơn chớn ma sát, thi thoảng lại đổi phương hướng xỏ xuyên, chạm được tới một điểm, Triển Chiêu đột nhiên rên thành tiếng.

Là chỗ đó sao? Bạch Ngọc Đường cười khẽ, tiếp tục cọ xát lấy nó, tốc độ cũng dần nhanh hơn.

“A a a… A a… Đừng…” Thân thể Triển Chiêu vặn vẹo khó nhịn muốn thoát khỏi cơn cuồng loạn này, Bạch Ngọc Đường mạnh mẽ khóa lấy eo không cho hắn trốn. Triển Chiêu cảm nhận từng đợt từng đợt kích thích trước nay chưa từng có, khóe mắt đong đầy ngập nước, từng giọt lăn tròn rơi xuống bên gối. Nương theo luật động tẫn tình của Bạch Ngọc Đường, thắt lưng Triển Chiêu cũng không tự chủ mà phối hợp đung đưa.

Bạch Ngọc Đường mỗi lần thúc vào, đều chạm đến chỗ sâu nhất, đến điểm mẫn cảm nhất của Triển Chiêu, trong không trung vang vọng tiếng thân thể va chạm.

“A a a… A a… Chậm… Chậm một chút… A a…”

Không theo kịp tiết tầu của Bạch Ngọc Đường, Triển Chiêu đã sắp mất đi lý trí, thân thể theo bản năng không ngừng đòi hỏi Bạch Ngọc Đường tiến nhập mạnh mẽ hơn nữa, sau đó quay cuồng vấn vít gào thét muốn giải phóng, nhiệt hỏa hừng hực truyền đến từ nội bích đốt sạch thần trí hắn thành tro.

Bạch Ngọc Đường vẫn tiếp tục cuồng dã xâm phạm, nội bích trong dũng đạo ấm nóng mà dẻo dai chặt chẽ ngậm lấy nam căn của hắn, gắt gao mút vào.

Hạ thể Triển Chiêu không cần xoa nắn đã đứng thẳng, chạm vào liền sưng lên run rẩy tiết ra niêm dịch ướt át, theo dòng chảy xuống cúc huyệt bên dưới, giúp Bạch Ngọc Đường tiến công trơn tru không gặp ngăn trở.

“A a a… A a… Giúp ta… Ngọc… A a…”

Triển Chiêu sắp bị cơn lũ khoái cảm bao phủ, như chìm xuống, nhịn không được vươn tay về phía Bạch Ngọc Đường, tìm kiếm một bến bờ có thể cứu hắn.

Bạch Ngọc Đường kéo Triển Chiêu lên khỏi giường, thay đổi tư thế kết hợp, dang chân cùng hắn đối mặt, Triển Chiêu lúc này gắt gao ôm lấy cổ hắn, chống đỡ thân thể đung đưa sắp ngã của mình. Bạch Ngọc Đường dùng sức thúc lên, không ngừng xỏ xuyên thật sâu, chất lỏng theo mật đạo trơn ướt chảy ngược qua khe hở cúc hoa nhỏ xuống giường, Triển Chiêu chỉ có thể mặc cho Bạch Ngọc Đường trùng kích trong hắn, cùng một cơn cao trào lên đỉnh.

“A a a… Không muốn… Đừng…” Triển Chiêu ngâm nga rên rỉ, lại bị đôi môi nóng bỏng của Bạch Ngọc Đường cắn nuốt.

Lối nhỏ hoàn toàn bị lấp trọn, cánh môi bị Bạch Ngọc Đường hôn xuống giam cầm, Triển Chiêu chỉ đành biết nương vào bờ ngực cường kiện cân xứng của ái nhân, hai tay vòng ôm lấy cổ hắn mới không ngã về phía sau.

Dũng đạo trong nhục bích (nhục = thịt) bắt đầu từng đợt co rút, siết lấy Bạch Ngọc Đường, hắn biết Triển Chiêu sắp phóng thích, trận tiến công càng thêm phóng túng mãnh liệt, ra sức đưa đẩy, thẳng đến khi hỏa quang nguyên thủy như được đốt sáng bừng lên ngập trời, hô hấp chợt ngưng trệ, một mảnh bạch quang tản ra trước mắt Triển Chiêu, đầu ngưỡng mạnh về phía sau, bạch dịch bắn ra từ nam căn thẳng đứng, cả người run rẩy.

“Ư…”

Cơ thịt vì cao trào mà không ngừng co rút, khiến dũng đạo nhục bích nhanh chóng co lại, như muốn ngậm chặt lấy cự đại không buông, cuối cùng sau một lần rút ra rồi đánh vào thật mạnh, Bạch Ngọc Đường cũng phóng thích dịch thể nóng rực vào trong hắn, lấp đầy nơi sâu kín ấm áp.

Thân thể Triển Chiêu hư thoát vô lực ngã về phía sau, xụi lơ nằm trên giường gấm, phì phò hớp vào từng ngụm từng ngụm khí, tính ái kịch liệt khiến cho hắn khó thở, như một loại khoái cảm quay cuồng. Thân thể Bạch Ngọc Đường đè lên Triền Chiêu, cũng đang thở hào hển.

Một hồi thở dốc, Triển Chiêu hơi hơi hé mắt, vừa lúc đụng phải tầm mắt của Bạch Ngọc Đường, Bạch Ngọc Đường bất chợt hôn lên cánh môi nhuốm máu kia, mùi máu tươi đăng đắng như gỉ sắt hòa quyện tràn ngập trong khoang miệng.

Bạch Ngọc Đường còn chưa rút ra, vẫn nằm trong thân thể Triển Chiêu, tay hắn nhẹ nhàng gạt đi giọt lệ vương trên khóe mắt ái nhân, sau đó lại hôn lên nụ hoa trước ngực Triển Chiêu, khồng ngừng dùng đầu lưỡi mơn trớn. Tay xóa nắn phân thân của Triển Chiêu, bắt đầu lên xuống bãi lộng, bởi vì vừa phóng thích xong, phân thân giờ đây dị thường mẫn cảm, đỉnh ngọc còn lưu lại dấu vết nhiệt dịch, giúp hắn hoạt động phi thường trơn trượt.

“Ngô… Đừng…”

Tiếng Triển Chiêu rên rỉ cùng nội bích run rẩy co rút khuấy động cảm quan Bạch Ngọc Đường, cự vật của hắn rất nhanh đứng thẳng sưng trướng thành lớn.

Không được…

Bạch Ngọc Đường dùng sức, một lần nữa xỏ xuyên thật sâu vào Triển Chiêu, vừa phóng đãng đưa đẩy, vừa dùng tay không ngừng vuốt ve nam căn phía trước của Triển Chiêu, huyệt khẩu đã hoàn toàn bị khai phá, ra vào không một chút trở ngại. Dũng đạo nhục bích vì hắn tiến đến mà co rút, đem đến cho Triển Chiêu run rẩy mà khoái cảm vô hạn.

“Xin ngươi… Dừng lại…” (Xin chàng ~ Đừng dừng ~~~)

Khoái cảm quá lớn khiến hắn không thể tiếp nhận, Triển Chiêu rên rỉ, cầu xin Bạch Ngọc Đường. Mà tiếng cầu xin yếu ớt của hắn càng kích động ham muốn của người kia, trong tiếng nài xin gần như bật khóc của Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường gập đôi chân thon dài của hắn đè trước ngực, huyệt khẩu rộng mở, dễ dàng bao lấy nam căn cự đại của Bạch Ngọc Đường, tiến nhập thêm thuận lợi.

“Ân… A a… A…”

Mỗi lần xỏ xuyên, nhiệt dịch không chịu được sức ép tràn ra khỏi huyệt khẩu, dọc theo chân Triển Chiêu chảy xuống giường. Bạch Ngọc Đường đòi hỏi không tiết chế, tựa hồ muốn đem dục vọng phải đè nén suốt hai tháng nay, phóng thích toàn bộ trong đêm nay.

Hốc mắt Triển Chiêu ngập lệ tình nóng hổi, thanh âm khàn khàn, có loại cảm giác yếu ớt khiến người ta luyến tiếc. Làn da trắng nõn bị phủ lên màu hồng sắc dục, nơi nơi đều loang lổ dấu hôn; đôi môi hôn đến sưng đỏ sung huyết, còn vương vài sợi chỉ bạc óng lên diễm lệ; hạ thân tiết ra mật dịch trong suốt, phi thường dâm mỹ, lối nhỏ được nam căn của Bạch Ngọc Đường lấp đầy, nhục bích nguyên bản hồng nhạt giờ đây trở nên đỏ thẫm. Vì va chạm kịch liệt, thân thể Triển Chiêu trượt về phía trước, Bạch Ngọc Đường kéo hắn trở lại, hai tay cố định eo thon, làm cho hắn cảm nhận sâu hơn nữa từng đợt công kích, mạnh mẽ đung đưa.

Từng lần tiến nhập đều ma sát lên điểm mẫn cảm, phân thân Triển Chiêu đã trướng đến đau đớn, mật dịch trong suốt không ngừng chảy ra, theo cao trào đang đến, huyệt bích ngày một co rút, cơ thịt dẻo dai gắt gao cuộn lấy nhiệt vật của Bạch Ngọc Đường, hợp thành một thể. Tay Triển Chiêu vô thức ôm thật chặt cổ Bạch Ngọc Đường, thân thể cong lên, khiến Bạch Ngọc Đường tiến nhập càng sâu, càng thêm cuồng dã.

“Chúng ta cùng tới…” Thanh âm trầm thấp mê hoặc vang lên bên tai Triển Chiêu, đầy sức cám dỗ.

“A a a… A… Không… Ngọc Đường!!” Lên đỉnh cao trào, Triển Chiêu khàn giọng gọi to tên ái nhân, mềm nhũn ngã xuống giường.

Bạch Ngọc Đường nhẹ nhàng thở dốc, nghiêng người ôm Triển Chiêu vào lòng, thấy hắn nhắm mắt cuộn trong ngực mình, biết hắn mệt rồi, một tay vỗ về lưng hắn, một tay kéo chăn phủ lên hai người.

Cả người Triển Chiêu không một tia khí lực, chỉ nhắm mắt cúi đầu hào hển, cổ họng lẫn miệng đều khô khốc, khó chịu? Cực kỳ, muốn mở miệng nói, cổ họng đã căng lên, khó chịu ho khan một trận. Bạch Ngọc Đường vội đứng dậy, cầm lấy bình trà trên tiểu lô đặt đầu giường, ngã một ly nước ấm.

Triển Chiêu nhắm mắt, mơ mơ màng màng, chợt cảm nhận hơi thở ấm áp của Bạch Ngọc Đường tới gần, không đợi hắn phản ứng, môi đã chạm vào nhau, cảm giác nước âm ẩm in lên cánh môi, không tự giác hé môi, nước ấm lập tức chảy vào, làm dịu đi yết hầu khát khô của hắn. Biết Bạch Ngọc Đường dùng môi mớm nước, lòng Triển Chiêu dâng lên dòng nhiệt lưu, Bạch Ngọc Đường từ từ mớm, hắn chậm rãi nuốt, cảm giác thư thái hơn rất nhiều, thở dài nhẹ nhõm, lại càng lười cử động.

Ngay khi ý thức của hắn dần dần mông lung, kích thích đột ngột tới làm cho hắn loáng cái hoàn toàn tỉnh táo, cảm giác ngón tay Bạch Ngọc Đường đang miết lên vách tường, cả người Triển Chiêu theo bản năng căng cứng, “Ngọc Đường ngươi?!”

“Đừng nhúc nhích,” Thanh âm Bạch Ngọc Đường hơi hơi khàn khàn, thập phần quyến rũ, “Chiêu, đừng cử động, ta giúp ngươi lau.” Hắn nhẹ cười thành tiếng, “Không cần khẩn trương như thế. Nghe lời ta, mấy thứ này nếu không lau sạch ngày mai sẽ bị đau bụng nha.”

… Cái… Cái gì…

Triển Chiêu ngây người một lát mới hiểu được ý của Bạch Ngọc Đường, mặt đỏ bừng quay phắt đầu không để ý tới hắn, nhưng cảm giác đụng chạm bên trong lại vô cùng rõ ràng. Thân thể thành thật nhớ rõ kích thích kia, run rẩy cảm nhận một trận nhiệt hỏa bốc lên dường như nháy máy xẹt qua toàn thân. Xấu hổ vì phản ứng của mình, Triển Chiêu cắn chặt môi, bướng bỉnh nuốt toàn bộ thanh âm trở vào, thế nhưng thân thể thon dài không tự giác vặn vẹo, phối hợp với làn da ửng hồng, làm sao có thể gạt được người a? Bạch Ngọc Đường thấy hắn như thế, hạ phúc hỏa nhiệt hừng hực, dục vọng ùn ùn kéo tới, khiến hẳn quả thực muốn lập tức ra tay ăn tiếp. Nhưng, cơ thể của Chiêu…

Nghĩ nghĩ, Bạch Ngọc Đường chợt cười khẽ, đứng dậy lấy áo ngủ đặt ở đầu giường khoác lên, cười nhẹ nói: Chiêu, chúng ta đi tắm nước nóng, nhé?”

A??

Triển Chiêu ngơ ngẩn, rồi nghĩ tới tắm nước nóng thực thoải mái, cả người hắn bây giờ bủn rủn, cử động khó khăn, lại còn một thân mồ hôi với dịch thể nhờn dính, có thể ngâm nước nóng tất nhiên là hay nhất, lập tức gật đầu, trong ánh mắt Bạch Ngọc Đường chợt lóe lên một tia giảo hoạt. (Bị bưng đi ăn tiếp còn rất thích thú gật đầu, ai, đúng là mệnh nằm dưới mà =)))

Lấy thêm một kiện áo ngủ bao lấy Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường bế hắn, vén rèm rời giường, lập tức đi tới dục phòng. Bên trong đặt vài viên dạ minh châu to như quả trứng, cả phòng sáng choang. Bạch Ngọc Đường đi tới cạnh ao, cởi lớp áo ngủ, ôm Triển Chiêu bước vào ao. Cả người lạnh ngắt ngâm trong nước suối ấm áp, sung sướng không nói nên lời a~

Người Triển Chiêu vừa vào nước, bao nhiêu đau nhức mỏi mệt từng chút từng chút tán đi, khoan khoái muốn rên rỉ thành tiếng, nhắm mắt tựa vào lồng ngực Bạch Ngọc Đường, mặc hắn xoa bóp cho mình.

Mặt phẳng trong ao nằm nghiêng, thiết kế vừa chuẩn giúp người tắm có thể nằm thoải mái, sẽ không bị trượt sâu vào trong nước, bên trên còn khảm một khối ôn ngọc, phủ một lớp khăn mặt mềm mại dùng làm gối đầu, tránh cho nước lọt vào tai. Bạch Ngọc Đường cứ thế ôm Triển Chiêu nằm xuống, vừa mát xa cho hắn, vừa thưởng thức bộ dáng của ái nhân.

Triển Chiêu lúc này, hoàn toàn không còn dáng vẻ tao nhã trầm ổn ngày thường, sắc mặt vì nước nóng mà hồng hào, ngay cả đôi môi cũng bị hơi nước nhuốm đến phá lệ đỏ hồng, lấp lánh thủy quang mê người, lông mi thật dài quét thành chiếc bóng mờ nhạt trên khuôn mặt, rung rinh đính vài giọt nước nhỏ ngưng tụ, lóe lên dưới ánh sáng minh châu rực rỡ. Suối tóc đen dài rối tung tỏa ra dưới thân, không ngừng phiêu động theo dòng nước trên mặt ao, thân hình thon dài lay động trong nước có chút không chân thực.

Chiêu như vậy, đẹp đến ngẩn ngơ, đến hư ảo. Người Bạch Ngọc Đường nóng lên, thấy bộ dáng buồn ngủ của Triển Chiêu, khẽ cười nói: “Chiêu, muốn ngắm sao không?”

“Ngô… Gì cơ?” Thần trí Triển Chiêu đã có chút trì độn một lát sau mới phản ứng, hai mắt nhắm nghiền miễn cưỡng lên tiếng.

“Chốt mở mái nhà ở đâu?” Sớm đã muốn cùng Triển Chiêu hoan ái lộ thiên, rốt cục cũng đợi được đến ngày này, Bạch Ngọc Đường sợ Triển Chiêu cự tuyệt, quanh co dè dặt hỏi.

“Bên kia.” Triển Chiêu lười mở mắt, nhấc ngón tay chỉ bừa. Bạch Ngọc Đường nhìn qua, thấy góc tưởng có một tay cầm màu vàng, mừng rỡ, vội mò tới nghịch thử, kéo tay cầm xuống, chỉ nghe thấy tiếng vang nho nhỏ “lạch cạch”, mái nhà quả thật mở rộng, hàn khí đêm đông lập tức ùa vào, dù cho Bạch Ngọc Đường tuổi trẻ cường tráng nội lực thâm hậu, lúc này cũng không khỏi rùng mình một cái, nhanh nhanh lon ton nhảy vào ao, người lập tức ấm hăn lên. Thấy Triển Chiêu vẫn đang nhắm mắt, liền lay lay người hắn, cười nói: “Tiểu lại miêu, ngắm sao nè.” (Tiểu lại miêu: mèo con lười)

Triển Chiêu bị hắn lay một hồi không chịu nổi, đành phải mở mắt. Trong sương khói mịt mờ trắng trong cùng khí trời lạnh lẽo, hắn lơ đãng ngắm nhìn những ngôi sao trên bầu trời màu trạm lam giữa đêm đông buốt giá.

Đó là tuổi thơ đẹp nhất của hắn, những ký ức hồn nhiên trong sáng nhất. Vẫn cùng một địa điểm, cùng một bầu trời sao, nhưng hiện tại, hắn lại đang trần trụi nằm trong lòng nam tử…

Nghĩ đến đây, làn da đang tương thiếp cùng Bạch Ngọc Đường bất chợt nóng bừng lên, Triển Chiêu vô thức liếm môi.

Bạch Ngọc Đường ngắm nhìn gò má tuấn tú đang ửng đỏ, tóc đen xõa dài càng tôn lên thân thể thon dài trắng nõn, đầu lưỡi yên hồng, từ từ cuốn lấy thủy quang lấp lánh trên cánh môi mỏng…

Mơi hắn! Đây tuyệt đối là đang mơi hắn!

Dục hỏa cuồn cuộn đánh tới hạ phúc, Bạch Ngọc Đường lấy tay nắm chặt lấy thắt lưng Triển Chiêu, kéo hắn dựa vào lòng mình, hung hăng hôn lên đôi môi Triển Chiêu, lưỡi còn chưa kịp thu hồi, đã bị ngươi kia dùng sức vấn vít mút vào, rồi vói vào trong miệng dò xét, tinh tế lướt qua hàm răng của hắn, khẽ cắn lên cánh môi.

“Ưm…” Không kịp chống cự đã rơi vào tay giặc, Triển Chiêu mặc cho Bạch Ngọc Đường tàn sát tứ phương, nụ hôn kịch liệt nóng bỏng công thêm tác dụng thôi tình của ôn tuyền, dục vọng của hai người theo nhiệt độ cơ thể cùng nhau bay lên.

“Không…” Thần trí mơ màng đột nhiên hiện lên cảnh mê loạn lúc trước, Triển Chiêu theo bản năng bắt đầu phản kháng.

Bạch Ngọc Đường biết hắn sợ, cũng không ép hắn, mỉm cười tách ra một chút, xoa nhẹ vành tai Triển Chiêu, cúi đầu ôn nhu đặt từng nụ hôn lên khóe mắt, gò má, tóc mai, rồi vành tai, ghé vào bên hắn trầm trầm rủ rỉ: “Chiêu, đừng sợ, ta giúp ngươi rửa sạch, ngoan nào.”

Không đợi Triển Chiêu phản kháng, ngón tay thon dài linh hoạt đã nhẹ nhàng trượt xuống, nhờ nước làm trơn, dễ dàng tiến vào trong cơ thể Triển Chiêu. Triển Chiêu hoảng sợ thở dốc, nhắm nghiền mắt yên lặng chịu đựng.

Nhưng mà…

Có phải hắn gặp ảo giác không?

Sao ngón tay kia…

Triển Chiêu cắn môi, cũng muốn hỏi, nhưng rồi lại không biết phải mở miệng thế nào, ngón tay kia vô cùng thoải mái đảo qua đảo lại trong cơ thể hắn, chất lỏng đặc dính chảy ra, bề ngoài là giúp hắn rửa sạch dị vật còn sót lại trong người, nhưng kỳ thực đang ngấm ngầm khiêu khích chòng ghẹo cảm giác của hắn.

Mười đốt ngón tay bám lấy gối ngọc đã sắp trắng bệch, Triển Chiêu cật lực ẩn nhẫn đợt khoái cảm kịch liệt đang đánh tới trong cơ thể, mà tay còn lại của Bạch Ngọc Đường cũng không an phận vuốt ve đùi hắn, một đường vuốt lên, lướt qua thắt lưng mảnh khảnh, vỗ về nhũ hoa mẫn cảm, từ từ khiêu khích.

“… Ưm… Không cần… Ngọc Đường ngươi… Đừng mà…” Không chịu nổi cảm giác đó, Triển Chiêu bối rối muốn tránh né, thân mình mới nâng lên được một nửa đã bị Bạch Ngọc Đường mạnh mẽ ép xuống.

“Đừng… Đừng thế mà…” Triển Chiêu không ngừng hào hển, không quên chống đỡ ngọn lửa hưng phấn giữa hai chân hắn, lấy sức đẩy ra.

“Cái này không phải do ngươi quyết…” Bạch Ngọc Đường khẽ cười tà mị, “Ai bảo ngươi bắt ta nhịn lâu như vậy làm gì?”

Lưu lại một dấu hôn trước ngực, ngón tay còn đang ở trong cơ thể Triển Chiêu không ngừng co duỗi ma sát, tiếng nước róc rách hỗn loạn thập phần dâm mỹ và phóng đãng.

“Không được… A a… Đừng mà… Đó… Nơi đó… Không cần…” Triển Chiêu co người, vô lực muốn kháng cự, nhưng Bạch Ngọc Đường biết rõ từng nơi mẫn cảm trong nội bích hắn, càng tăng thêm lực đạo, khiến cho hắn không thể kiềm chế bản thân mà lọt vào mê loạn, đầu hơi ngửa về phía sau, người cong lên.

“Không được hả? Ngươi thật sự không cần?” Bạch Ngọc Đường cười nhẹ, một bên tăng tốc ngón tay đang khuấy động trong cơ thể Triển Chiêu, tay từ nhũ hoa trượt xuống, nhẹ nhàng cầm nam căn vì khoái cảm trong nội bích mà sừng sững dựng đứng, hài lòng nhìn dục vọng bị hắn chạm vào càng thêm run rẩy, tiếp nhận sóng trào tình dục điên cuồng ập đến.

Không kiềm chế được khiêu khích mà Bạch Ngọc Đường truyền cho hắn, Triển Chiêu rên rỉ thành tiếng, dục vọng nam tính đang sung huyết đã cho thấy cảm giác của hắn. Dịch thể nóng hổi tiết ra trong suốt, biết hắn đã sắp không nhịn được nữa, Bạch Ngọc Đường dừng tay, cúi đầu hôn hắn, cho hắn một chút thời gian nghỉ ngơi.

Ngay khi Triển Chiêu vừa thả lỏng, Bạch Ngọc Đường vốn nhẫn nại đã lâu đột nhiên rút ngón tay ra, khiến cho Triển Chiêu bật thốt ưm một tiếng, tiếp đó, hai chân hắn liền bị tách ra dang rộng, một giây không phòng bị, nhiệt vật cự đại kia đã thúc vào thật sâu, cảm giác bị sít sao mút lấy làm Bạch Ngọc Đường cũng không nhịn được mà ngâm khẽ, cái tư vị nóng ẩm tuyệt diệu được bao lấy thế này thật sự sẽ làm người ta phát điên.

“A..!!” Triển Chiêu rên rỉ, huyệt khẩu mãnh liệt co rút, gắt gao quấn chặt lấy vật cứng đang chôn sâu trong cơ thể hắn, cảm giác tê dại cùng nhiệt độ nóng lên ở nơi thiết hợp làm Triển Chiêu không tự chủ cong người, đau đớn cùng lửa khoái cảm nóng bừng như làn sóng theo lưng lan tràn, kích cuồng mãnh liệt, khiến thần trí hắn trống rỗng. Tuy hắn đau đớn, nhưng rồi lại trầm luân trong dòng xúc cảm ấy. Triển Chiêu thần sắc mê loạn rên rỉ, rơi vào lốc xoáy kích tình mà Bạch Ngọc Đường tạo ra, thuận theo tiết tấu không ngừng của Bạch Ngọc Đường mà vặn vẹo mở rộng thân thể.

“… Chiêu … Thiên a… Thật lớn quá…” Bạch Ngọc Đường nhịn không được thở hắt, nội bích Triển Chiêu vừa chặt vừa nóng, làm hắn muốn điên.

Bạch Ngọc Đường khẽ gầm một tiếng, rồi bắt đầu mãnh liệt luật động mà trừu sáp, tựa như thú hoang không thể thể khống chế, mạnh mẽ ham muốn Triển Chiêu vô độ, tìm kiếm khoái cảm khiến người ta phát cuồng. Động tác kích cuồng khiến mặt nước gợn lên từng trận sóng, vuốt qua thân thể bọn họ.

Sương sa dày đặc, tiếng nước nghẹn ngào, bóng đêm đông thâm trầm che dấu hết thảy, lại không thể giấu được từng tiếng ô ô thở dốc cùng tiếng rến rỉ vỡ vụn liên tiếp, vang vọng quẩn quanh dưới bầu trời sao trạm lam, ngày một rõ ràng, dường như có thể bay ra khỏi nóc nhà kia, vút đến tận trời xanh.

Hơi nước mông lung, ánh sao thấp thoáng lấp lánh, đó từng cảnh sắc mỹ lệ mà Triển Chiêu yêu nhất, nhưng giờ phút này, hắn lại chỉ có thể nằm ngửa trong nước nhắm chặt hai mắt, thẹn tới mức phải dùng hai bàn tay thon dài che mặt, hai chân dang ra không thể tự điều khiển mà run rẩy, mặc cho người kia ở giữa cúi đầu, mạnh mẽ luật động, cả người run lên co rút cơ hồ sắp chết.

Đây là thánh địa trong sáng nhất, đẹp nhất thời thơ ấu của hắn, hắn không thể nghĩ tới, có ngày, hắn sẽ xích lõa thế này, cùng một người cũng là nam nhân, gần như làm tình lộ thiên…

… Có chút quá đáng…

Một chút ý thức còn thanh tỉnh của Triển Chiêu than thở, mà thân thể thì vẫn cứ theo bản năng đòi hỏi Bạch Ngọc Đường mạnh mẽ sát nhập, thuận theo động tác của hắn đung đưa, tiếng nước phảng phất, suối tóc trong nước theo tiết tấu của hai người dập dềnh phiêu đãng.

“Buông… Dừng… Xin… Ngươi…”

Triển Chiêu bất lực cầu xin, kích động dã tính của Bạch Ngọc Đường, trừu động càng thêm cuồng dã, thanh âm thân thể va chạm đầy mùi vị phiến tình. Đầu óc choáng váng nặng trĩu, cái gì cũng không có khả năng suy nghĩ, thân thể chỉ có thể nương theo bản năng nguyên thủy, chiều theo luật động của Bạch Ngọc Đường, chìm nổi trong bể dục vô biên, đánh mất phương hướng.

Khoái cảm đan xen quay cuồng không thể dùng lời diễn tả. Hắn cảm giác mình sẽ chết, chết trong màn đêm tình loạn ý mê này.

Bạch Ngọc Đường hào hứng tấn công Triển Chiêu, mỗi lần ra vào đều như xỏ xuyên thân thể hắn, sức một lần so với một lần lớn hơn, xuyên qua mảnh cấm địa kia, như cơn lốc cuồng bạo cuốn phăng hết thảy của Triển Chiêu.

Khắc thật sâu, cuồng liệt này…

Tiếng nước bởi vì luật động mà bì bõm, dường như cũng ánh lên một sắc màu dục vọng…

Đêm, còn rất dài…

Advertisements

8 thoughts on “Triển hộ vệ đích Khai Phong Phủ nhật ký (Phiên ngoại)

  1. Chỉ có một lời để nói:…. quá sức mất máu nhưng cũng quá tuyệt vời luôn. Thiên a, H nóng bỏng thế này….
    Thank nàng vì đã edit, bên Thử miêu động ngâm dấm nó lâu lâu, ta cứ chờ mãi…Bây giờ ước nguyện thỏa rồi.

  2. Có thể edit rất mượt bản H này, xin nhận tiểu nữ một lạy =))) Một trong những lý do ngâm dấm là vì đây là bản H hiếm có “Dài, dai và chuẩn” của Thử Miêu khiến editor chới với, chưa edit xong đã mất máu =)))

    Cho phép ta dẫn link về nhà nhé!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s