Vụ 2!


Nhìn cái title ai hiểu được thì hiểu, ta cũng chẳng muốn nói nhiều, ta mệt, ta chán, ta quá chai để có sức đi chửi chúng nó.

Ta viết cái này không phải để kêu gọi tẩy chay hay gì gì đó, chẳng ăn thua đâu mà, chỉ tự làm khổ chính mình mà thôi~ Viết cái này chỉ để giải tỏa tâm tư mình sau khi xem những màn chửi bởi, rủa xả, rồi cả cái hành động rẻ tiền của bọn 2! thôi~

Hôm vụ này bùng lên, được con bạn quăng cho cái link ngồi mần thẳng trong lớp =)) Ờ thì ban đầu ta tức, nhưng rồi ta thấy cũng chẳng sao, ngày xưa từng trải qua 2 3 vụ như thế, cũng rủa xả cũng gào thét, nhưng rồi nhận ra ích gì khi nói chuyện với 1 lũ vô liêm sỉ đây. Sự thật rõ ràng, chúng nó còn không phân biệt nổi fangirl và hủ nữ =)) Hiện giờ ta thấy nó hài hước nhiều hơn, cười cho cái đám tự bán rẻ mình vì chút tiền cỏn con.

Thật sự phải cố lắm mới nhịn được cười khi nhìn thấy “HINT” bị các cô nàng biến thành “Dấu hiệu tình yêu” =)) Phản ứng lúc đó là —> OMG, cái F*ck gì thế này =))))))

Ta quen cũng được khá nhiều người, fangirl có, hủ nữ có, đều là những người ta yêu quý và hiểu ta. Trong đó có mấy đứa rất thân, thường xuyên share cho nhau những gì tìm được, rồi tám về những bộ mình vừa đọc xong, hay có lúc hú hét, hú hét vì phát hiện ra 2 con cùng rất thích một tình tiết, một anh giai nào đó :”) Ta yêu cái cảm giác khi biết có người đồng cảm với mình. Và càng lúc ta càng yêu cái cảm giác ôm sa/ya, đam mỹ trong bóng tối, tình yêu dành cho giai chỉ cần tự ta và những người hiểu ta biết là đủ rồi~ Rồi cả các nàng, những người vẫn kiên trì cùng ta trên bước đường edit khập khiễng của ta nữa :X

Mỗi người một quan điểm, có người thích cũng sẽ có người ghét. Khi yêu thích rồi thì sẽ chẳng cần quan tâm người khác nói gì, vì ai chưa trải qua thì sẽ không bao giờ có thể hiểu được. Vậy nên tại sao lại phải có vặn xoắn những bộ não ấy trong khi chúng ta có thể dành khoảng thời gian đó cho các tình yêu của mình~ Hãy cứ mặc kệ nó thôi, cứ lờ đi rồi nó sẽ qua, còn cứ gào lên thì người ta nhìn vào cũng chỉ thấy mình quá khích mà thôi~ Biết đâu còn cho chúng ta bị ảnh hưởng xấu thật~

Mà trước khi điên tiết và làm ầm lên thì hãy nghĩ tại sao 99,9% đám fangirl, hủ nữ lại phải cố giấu bố mẹ, vì chúng ta biết mình sẽ không được thừa nhận, sẽ bị cấm đoán, thậm chí còn có khả năng được đưa đi bác sĩ =.=” Thế nên càng ầm ĩ, càng nhiều người chú ý, có lợi chỉ có cái lũ 2! đấy thôi~

———————-

Nếu nói đến bực, thì ta đang rất khó chịu với 1 đám đú bẩn, từ hồi TOF, sau màn fan sờ vịt D18 (tuy ta rất thik:”>), nhiều đứa mặc dù chả biết là cái j nhưng cứ đú theo đám đông, tỏ ra mình hiểu biết (ta ko nói những nàng nhờ đó màh tìm đc đến tình yêu chân chính nhé:”>) Rồi like cả hội Hủ, đi khắp nơi treo cái mác “ta là fangirl” như đẹp lắm, khoe mẽ khắp nơi, trong khi “uke/seme”, “công/thụ” là gì cũng chẳng biết. Đến khi vụ này tòi ra thì vội vội vàng vàng unlike D8< Đời ta ghét nhất đú bẩn, mặc kệ đú cái j, nhưng đú vào BL là ta cảm thấy rất muốn đập vào mặt lũ thiếu não đấy.

Vậy nên ta càng không muốn đam mỹ bị công khai, có những thứ thuộc về bóng tối thì chỉ nên ẩn mình trong bóng tối mà thôi. Nổi làm chi để thêm được một lũ khiến ta cảm thấy mình thành rẻ tiền như chúng nó.

Advertisements

13 thoughts on “Vụ 2!

 1. kệ bọn thiểu năng ấy đi =)) c biết thế nên chả thèm vào cái topic 2! anti trong VNS làm gì =)) đời lắm kẻ xảo trá, mấy cái thứ 3 phải thấy đám đông thì cúp đuôi chạy theo không đáng để chúng hủ nữ hàng Việt Nam chất lượng cao quan tâm =))

  nhân tiện, 2! là cái đệt gì đến vụ này c mới biết đấy =))

  • ô, c giống v, v cũng có biết 2! là cái éo j đâu=))))) từ hồi cạch H2T, v liệt báo vn vào hàng lá cải hết, có thèm đọc đâu cơ chứ =))))))

 2. Xảy ra nhiều chuyện từ đầu năm tới h, chẳng có cái j tốt cả. Thôi thì tin vào tình yêu của hủ với đam mĩ và các a đẹp zai sẽ đưa chúng ta qua mọi khó khăn.

  • Ờ, tốt nhất là như thế~
   Nhưng với vài con người cứ gân cổ lên chửi nhau với chúng nó bằng tình yêu của hủ theo kiểu dẫn chứng Vns và link edit truyện của Dê tỷ, thì ta thấy sớm muộn chúng ta cũng die =.=”

 3. kya ~
  lẽ ra nàng phải vui mừng chứ , hủ nữ chúng ta đc lên báo mà =)) ôi ta cảm động phát khóc luôn , ko thể ngờ cái nghiệp mà tưởng chừng chúng ta sẽ mãi chìm trong bóng tối cuối cùng cũng đc bước ra ngoài ánh sáng ;))ta thật muốn đem đóng khung treo tường kỷ niệm ;))cả đời mới đc lên mặt báo lần đầu * hạnh phúc ;))

  • thì ta cũng cười gần chết với cái bài báo đó =)) ai~ ta cũng chỉ coi đó như chó cắn thôi, cơ màh nếu ko cẩn thẩn thì cũng có thể mắc dại màh chết ah~ =))

   oi~ màh ta thấy cái sự nhoi của ta nó cũng khổ a~ ngày còn là fan MA đơn thuần, chưa biết tới BL là chi, bị lũ nhà báo đưa lên chửi cho tơi bời ~ h thành fangirl, lại được vinh hạnh được các bác ý đưa lên mặt báo =))~ màh này chắc cũng ko phải chỉ có mình ta =)) ta muốn lặn sâu ồi nha =))))

   • sự đời nó ngang trái thế đấy =)) chúng hủ nữ như ta với nàng đã cố gắng ẩn mình , chìm vào bóng tối rồi , ấy vậy mà người đời lại cứ thích moi lên ;)) âu cũng coi như đc dịp lên mặt báo cho biết mùi . ta thật muốn mang khoe ba má ;)) ba má mà biết con gái mình đc lên báo ko hiểu sẽ hãnh diện cỡ nào ;)))))
    mà ta chính thức xin lw nhé *thật thiếu sót* tên ta thì trình ình ra đó rồi ;)) hận hạnh đc biết nàng nha , ta có thể gọi nàng ntn đây :”> mà đây là yh của ta : hari.shin@yahoo.com ^^

   • Oh~ nàng gọi ta là yue cũng đc a~ nếu hok thik thì Huyễn Dạ or Dạ Dạ cũng đc, tùy nàng :”>

    Còn nàng thì sao, ta có thể gọi thế nào ak? Tảo nhi nhá? :”>

   • gọi dạ dạ nghen ;;) yue trùng với nàng yueki a ~ mà mn gọi ta là chan nhìu hơn :”> nàng gọi thế hay tảo nhi cũng đc , tên ta là tảo nhi aka chan mờ =))
    mà cho ta xin cái ya hú nói chuyện “giục chap mới” đc ko ;;)

 4. *Chạy vô* Vụ đú theo TOF là sao??? Mình chỉ biết một số em gái sau vụ kiss rầm rộ của D18 mà ầm ầm chuyển qua làm fangirl thui chứ không biết rõ như thế nào.

  Nhưng cái vụ D18 thật sự rất buồn. Nếu như một số người biết D18 là gì thì không nói, đằng này, có kẽ còn oang oang nói fan D18 nhưng hỏi D là gì thì ấp úng chả nói nổi? Mình cũng không hiểu vì sao họ có thể tự nhận là thích D18 trong khi không biết tí gì về Dino hay 18, rất buồn cho những người như vậy.

  Sau này chắc có vụ fangirl phong trào nữa quá. Thiệt, lâu nay chả nghĩ là SA, Yaoi hay Đam Mỹ lại có thể áp dụng trong real life. Real life mà có anh nào như Asami sama hay có truyện nào y như Boys Next Door thì mình đi bái con nhỏ viết bài trên 2! thành thượng đế và tự mình gỡ bảo cái mác fangirl cho nó đỡ nhục.

  *hỏi nhỏ* Ấy cũng fan D18 luôn à????

  • ai~ mình cũng chỉ được nghe kể lại thôi, hôm đấy >100 fan D18 lẽo đẽo chạy theo 2 bạn LOL rồi chắc mấy bé ý nhìn thấy, cũng đú đởn chen vào hét cùng, mặc dù chả biết mình đang hét cái j, y hệt hồi cos PVCT ngoài HN, có mấy bạn chen bằng được, chụp bằng được, hét thật to rồi hỏi “cos j đây mày” =)) Sau hôm đấy, fan girl mọc lên như nấm sau mưa, làm quen các kiểu =.=” có 1 bạn ngắm xong add mình làm quen, chat nhảm đến 15′ mới phát hiện ra bạn ý là fangirl và do bạn ý tự nhận, xộ ôi =)) màh nhạt kinh ý, đc 1 lúc thì hết cả thứ để nói, fangirl gặp nhau màh thế thì girl cái nỗi j =))

   lạy chúa, ngoài đời màh có đc seme như Asami thì mình chết cũng mãn nguyện =))))) BsND đọc quằn quại, đọc 1 lần rồi đọc lại càng thêm quằn quại, ax D”:

   hờ~ nói chung mình thấy h chẳng phải lúc sa/ya hay đam mỹ công khai, chỉ tổ khổ thêm thôi D8 màh mình thấy đọc trộm cũng có cái thú của nó đấy chứ lol xDDD

   *nói nhỏ* hok dám nhận là fan D18, tại vì nhìn 1880, 6918, cp nào mình cũng thik hết á :”>:”>

 5. kkk~~~~ nàng ah~~~~ sao mà nàng phải giận làm gì~~~~ cứ cười cho sung sướng đi~~~~ bạn trẻ viết cái bài đấy cũng chỉ chứng tỏ bạn ấy là loại đú bẩn thôi~~~~ ta đọc mà phỉ cười~~~~ bạn trẻ ấy bảo là dammei là những chuyện lấy nhân vật là người thật, rồi dựng theo truyện cổ trang~~~~ kkk~~~~ ta đọc mà phì cười~~~~ ta là cái loại người chỉ thích hiện đại đô thị, vậy mà bạn trẻ đó nói là chỉ có cổ trang, vậy thành ra ta ko phải hủ~~~~ bạn ấy còn dám nói là hủ nữ chúng ta ko lấy đc chồng nữa chứ~~~~ bạn đó hình như không biết rằng người lập ra cái hội hủ ở trên face đã có chồng rồi nhỉ~~~~ mà còn bao nhiêu hủ khác nữa chứ~~~~ chẳng qua đa số ko thik lấy chồng nên mới ko lấy thôi chứ đâu phải cái loại ko lấy đc chồng như bạn ấy nói~~~~ mà bạn ấy tự nhận mình là hủ~~~~ kkkk~~~ một hủ ko phân biệt được fan girls và hủ nữ~~~~ một hủ ko biết dammei tiểu thuyết có những loại gì~~~~ ôi thật là~~~~~~

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s