Bắt gian tại giường….


Ta đang cảm thấy tương lai mình sẽ gặp phải câu  này…

Dạo trên Vns, ta bắt được topic VN đã cho xb đam mỹ?? Đương nhiên cảm thấy tò mò chạy vô xem ngay, cơ mà kèm theo chút cảm giác chột dạ… Và đúng là đọc xong thì ta thấy thật đáng sợ, đúng hơn là thấy một tương lai không mấy tươi sáng cho cộng đồng fan gơ chúng ta -___-”

Bọn nxb lậu chúng nó cư nhiên ăn cắp truyện, đổi tên dịch giả, thay bìa và đem in. Hiện tại mới biết có Nhược Thụ và Sửu hoàng của Xuân Vũ bị chúng nó đạo trắng trợn, mà ko cũng chả phải đạo, chúng nó lên cọp hoàn toàn về rồi đem in =”= Mà cái bìa thì ta thấy thập phần phản cảm… Vâng tác phẩm đây ạ:

(Hỏi thế gian có ai mặt dày bằng lũ này?!)

Fan gơ nghe đến đam mỹ được in thành cuốn phản ứng đầu tiên sẽ là “Oa, bán ở đâu, ta phải đi mua ngay!” Nhưng là ta mong ai có muốn làm điều đó thì hay tạm thời gác lại suy nghĩ thêm chút nữa, “Nếu mua thì chuyện gì sẽ xảy ra???!!!”:

(+) Đệ nhất, đó chính là hành động tiếp tay cho bọn ăn cắp, đầu tiên là 1 bộ, thấy bán được thì cái lũ trái vì tiền phải cũng vì tiền ấy đương nhiên sẽ chẳng ngần ngại gì mà lên cọp truyện về đem xb cả. Vậy là bao công sức edit của các editor hoàn toàn chui vào túi tiền của chúng nó. Nghiêm trọng hơn, ban đầu là 1 nxb sau này sẽ thành hàng đàn hàng đống, việc in ấn sẽ nhanh chóng được khuếch trương. Không mất tiền bản quyền, ko mất công thuê dịch giả, lại càng ko mất phí lưu chiểu hay gì gì đó, kiếm tiền đơn giản như vậy đương nhiên lắm thằng tham rồi.

(+) Đệ nhị, in lắm thế thì sớm hay muộn cũng đến tai các bác bộ VHTT và mấy lão nhà báo, ai đọc manga chắc cũng biết thảm cảnh khi các tình yêu bị lôi lên thớt chặt chém, bị bôi bác. Mà đó mới chỉ có hở một chút, hôn nhau vài cái, hãy thử tưởng tượng nếu như các bác ý bắt được cảnh H trong đam mỹ thì sao???!! Miếng mồi ngon có thằng nào chịu nhả, chắc chắn đam mỹ sẽ được xào nấu ngay lập tức. Lúc đó chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng các tít kiểu “Thú vui mới của giới trẻ” hay “Đam mỹ tiểu thuyết – truyện s*x TQ” hay nữa “Tình yêu nam nam, giới trẻ ngày càng biến chất”… blah blah… sẽ chẳng có cái nào tốt đẹp hết.

(+)Đệ tam, phù, lên báo lên đài đương nhiên sẽ đến tai các bậc phụ huynh. Ai muốn mua thì hãy tưởng tượng cảnh bạn đang ngồi trong phòng đọc thì bố mẹ xộc vào y như đánh du kích và hỏi bạn đang đọc cái gì. Lúc đó chắc sẽ vui lắm đó *hắc hắc*

Đó là tình trạng có thể xảy ra trong tương lai và giờ đến tiết mục HẬU QUẢ:

(+) Những editor bị ăn cắp truyện mười phần thì đến tám chín sẽ set pass, nản hơn là sẽ drop truyện hay private cả wp. Chả biết được cầm cả quyển sướng chỗ nào, chứ h mà các wp dừng hết thì có ngồi đó mà gặm giấy nhìn nhau. Nói thật là đến lúc đó chắc chắn ta sẽ private nhà mình

(+) Báo đài làm ầm ĩ, phụ huynh càng ầm ĩ, đảm bảo wp sẽ bị chăn IP như fb bây h thôi. Mà đối với fan gờ, wp là tất cả nha~

(+) Qua vụ manga, Vns đã phải rút hết manga smut, rồi thì SA hay dj, ya cũng chuyển hết thành file download, rút về một góc. Còn đối với đam mỹ ta đảm bảo box đam mỹ, cả yaoiland sẽ không còn tồn tại được nữa đâu. Lúc đấy thì phải tự túc tìm tr thế nào đây??!!

(+) Các bậc phụ huynh sẽ nâng cao cảnh giác, chờ đó mà được dùng máy tính lúc nửa đêm, hờ… Con bạn của con bạn ta bị bố bắt được đang đọc H, hình như còn  là SM, bác xem xong mặt bảy sắc cầu vồng, tội nghiệp con bé, hôm sau nó có người áp tải tới trường. Nhìn nó ta cũng thấy được số phận của mình nếu như bị lộ, có lẽ còn thê thảm hơn ấy chứ _.__”

Fan gơ luôn muốn thoát khỏi cái kiếp dán mắt vào màn hình đt bé xíu hay dùng máy tính lúc nửa đêm đọc truyện, nhưng là đt thì luôn mang theo người, gọn nhẹ, tiện lợi, ai hỏi cũng chỉ cần trả lời phiên phiến, như đang nt là qua cửa; dùng máy tính còn có thể hidden file hay trá hình, chứ còn cầm nguyên cả quyển tiểu thuyết thì khó lắm khó lắm. Haizz, chúng ta vào dạng làm chuyện xấu sợ bị bắt, thế nên vừa làm vừa phải xóa dấu vết, bản thân ta thấy đt vẫn là tốt nhất dù hơi bị đau mắt.

Lảm nhảm nãy giờ rồi, kết lại ta mong mọi người…

ĐỪNG MUA THỨ ĂN CẮP NÀY

Hãy chịu đựng một chút, bấm bụng một chút, để đừng tiếp tay cho bọn ăn cắp ăn trộm ko biết xấu hổ kia, cũng là để giữ gìn cho tương lai đọc đam mỹ của giới hủ nữ chúng ta.

Advertisements

29 thoughts on “Bắt gian tại giường….

 1. TA BẢO ĐẢM THÈNG NÌ LÀM LẬU NƯỜNG Ạ , CHỚ VN MÌNH CÒN PHONG KIẾN TRONG TƯ TƯỞNG LÉM CHO XUẤT BẢN MÍ LẠ , KO CHỪNG MÍ NHÀ BÁO CÒN CHO ĐÂY LÀ VĂN HÓA PHẨM ĐỒI TRỤY NỮA HEM CHỪNG , TA CŨNG THẤY Ở VNS có cí topic nì rầu , trầu âu , hem bik xuân vũ nhà ta có bik hem =_=|||

  • Thì nó lậu mà nàng, chứ có mơ ta cũng chả dám mơ các bác nhà mình cho xb đâu.

   Cơ mà chắc chắn mấy lão sẽ kêu đây là văn hóa phẩm đồi trụy nàng ạ. Mấy vụ manga anime đã làm ta đau tim, xông máu vô cùng rồi, h thêm nữa chắc ta cũng nên đi đặt sẵn một cái giường trong viện thôi.

   Xuân Vũ bik vụ này rồi, cũng chỉ thở dài thôi, ko biết liệu có làm ji nữa ko…

   • haiz ,bik rầu thì làm gì nó dc chứ ,cí bọn en cép sức lạo động cửa ngừ ta =”=, ai mà mua của cí bọn khốn nạn đóa ,nhìn là thấy bực , hem hiễu bọn chúng suy nghĩ kỉu ni mà lại XB , rầu đây sẽ sóng gió nữa cho mờ xem , chán >_<

 2. bọn an7 cắp thật đáng ghét. Tớ hy vọng những việc này sẽ không làm ảnh hường tới các bạn editor
  TẨY CHAY BỌN ĂN CẮP.

 3. để các bác nhà báo vớ được lại rùm beng 1 trận như hồi Sa/Ya =.=

  dạo này ko yên ổn được gì, vụ wappat chưa xong giờ lại lòi ra thêm cái này, giờ thì có nước treo mỏ ngắm WP set private. Ta hận những con người KO BIẾT XẤU HỔ đó.

  And, bìa NT làm ta choáng, sỉ nhục cả 1 tác phẩm

  • hồi sa/ya đấm ngực giậm chân vì điên, h mà mấy lão bắt được thì ta cũng không dám tưởng tượng nữa…

   ta hận cả lũ xb lẫn lũ mua cái thứ ăn cắp này, ai~~~

   nhìn cái bìa NT mà ta tức anh ách, sao nó lại trông tởm đến thế được cơ chứ >”< còn SH thì bìa lại là mỹ nhân, chậc

 4. mấy bữa trước còn đang nằm mơ, papa xộc vào phòng bắt tại trận đang đọc ĐM, lúc đó Keng chỉ biết t=chết trân tại chỗ (may mà nằn mơ thui đó) =)), thế là y như rằng hôm qua đọc được bài trên VNS mà chết lặng….

  kiểu này chắc về làm IMG cho truyện, ko thì xóa quách luôn cái blog quá T^T

  • Tớ còn bị con em gái tố cáo với bố mẹ mềnh đọc H mà lại đọc H của BL nữa kìa. Bố mẹ chỉ có tái mặt luôn thôi. Mẹ tớ còn khóc lóc ỉ ôi một hồi. Rồi nghi ngờ giới tính của mình ‘___’! Bẩu từng này tuổi rùi mà chưa có ng yêu, trong khi bạn bè đi chống lày hết cả rồi. Ặc, may mà cuối cùng cũng xẹp xuống vì bố mẹ vẫn biết tớ mê chết mấy giai nhà DB nhưng mà giờ đọc Đam mỹ phải khóa cửa và chuyển qua đọc trên điện thoại vì thỉnh thoảng bố ẹm vô kiểm tra đột xuất

   • Ta ngay từ đầu đã chỉ tin vào cái đt bất ly thân của mình thoai, còn đám trong máy trá hình hết… cơ mà lắm lúc vẫn thấy chột dạ, phew

   • Con em gái tớ ngon hơn em cậu, khi phát hiện ra nó chỉ khinh khỉnh nhìn tớ theo kiểu “chị là đồ biến thái”

   • chẹp! Nó cũng bảo tớ thế ấy chứ!
    *Chị là biến thái của biến thái*
    *Chị biến thái quá*
    *Chị bệnh quá*

    là những câu thường nghe. Haizz
    Thực ra thì nó cũng biết lâu rùi. Cũng chỉ nói tớ biến thái thui. Hum đó cãi nhau với bố mẹ rùi 2 chị em bức xúc nhau nên bùng nổ.

    Haizz, cái máy tính của tớ thì … Phải trá hình bao nhiêu.Đang tính hide mà không biết về IT.

    Đến

 5. Kiểu này con đường đọc truyện chùa trên WP đầy chông gai lắm đây. Cái vụ này nếu để báo chí, truyền thông,etc. nhảy vô nữa là đi đời. NXB này chắc thấy dạo này phong trào đam mỹ rầm rộ nên ăn theo. Bạn quên tính cả trường hợp tác giả bên TQ mà biết có vụ ăn cắp bản quyền này nữa rùi chúng ta chỉ có nước treo mỏ thôi á.

  Kêu gọi cộng đồng fan gơ tẩy chay cái này ế.

  • chậc, thực ra thì ta có nghĩ đến đoạn tác giả bik đc, lúc đấy nó sẽ vô cùng lằng nhằng, cãi nhau, chửi nhau ỏm tỏi, ta có nghe nói một vụ như vầy _.__” Cơ màh ta cũng cố lờ nó đi nàng ạ, với cái đám trên là đủ dọa mình dọa người rồi -____-“

   • Ừa chỉ mấy cái nàng chỉ ra đã đủ um xùm ruồi. Hjz, chắc giờ mình phải lân la đi làm quen với các editer bữa sau các nàng set pass mà xin thôi. Àu giờ phải siêng onl bằng com rùi. Đt ta cùi bắp chỉ có đọc được chứ không post cm đc T_T

 6. Thánh thần ơi, cái bìa Nhược thụ… Ta hận bọn không biết xấu hổ đó. Ta sống qua những ngày chán nản của ta là nhờ các bạn editor và WP, tình hình này thì tương lai ta về đâu TT^TT. Sợ nhất vụ này đến tai nhà báo với bên VHTT, rồi mà truy ra thì đến cả tác giả viết SA/YA cũng chết, ta sợ khi nghĩ đến cảnh đó. Không chừng ta cũng nên về set pass blog mình, mặc dù nó không có gì nhiều nhưng cũng đủ cho ta vào mục “truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy”…

 7. Mấy người bên nxb đó thật không có tí văn hóa nào cả, ăn cướp trắng trợn luôn. Cả tác giả và editer đều phải đổ công sức ra để làm nên một tác phẩm, vậy mà bọn họ ngồi không hưởng lợi. Thật không thể chấp nhận được.

 8. @Mikagami: Xuân Vũ set pass là để sửa nhà thôi, bao h xong nàng ấy sẽ mở cửa trở lại^^ Bên đó vẫn còn thông báo, nàng qua đọc để bik thêm chi tiết.

 9. Ủng hộ bạn.Lợi đâu không thấy đã thấy hại chình ìng.Biết đâu vào một ngày nào đó bạn log in vào WP còn bị phán một câu xanh rờn đại loại kiểu “đã bị chặn do tuyên truyền văn hoá phẩm đồi truỵ”.Mọi người nhìn vào ta chỉ chỏ chế giễu?Không sao.Nhưng làm ầm lên để cái niềm đam mê của ta bị lên án gắn những mác kinh khủng nhất là ta không chấp nhận.Không biết cái lũ in lậu những ĐM trên là cái lũ bỉ ổi hay bại não nhưng chắc chắn sẽ được gắn mác sổ đen của ta bởi vì cái hành động ngu dốt của cái đám đó chưa biết chừng sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s