[Tây Lam yêu ca][Quyển 1] Chương 31


Đệ tam thập nhất chương: Tử mâu

“Huân nhi, ngươi không sao chứ? Có bị làm sao không?” Tây Lam Thương Khung khẩn trương ôm lấy bé con tuyệt mỹ, lo lắng nhìn biểu tình đang dại ra của Huân nhi.

Hắn bất quá mới rời đi chốc lát, Huân nhi của hắn liền đã xảy ra chuyện, bảo làm sao hắn không buồn bực.

Nghĩ đến vừa rồi trở lại Thương Lam điện không thấy Huân nhi, trong lòng đầy hoang mang, Tây Lam Thương Khung hận không thể đem bé con nhập vào thân thể mình.

Huân nhi, ngươi bảo phụ hoàng làm sao có thể yên tâm để ngươi một mình!

Nếu không phải ở ngự hoa viên gặp Y Tô Na, hắn cũng không biết Huân Nhi có thể là đi lãnh cung. Cung nhân trong Thương Lam điện không ai thấy Huân Nhi rời đi, hắn biết Huân Nhi có năng lực khống chế không gian, nếu muốn đi đâu, căn bản chẳng ai có thể tìm được.

Vội vàng chạy tới lãnh cung, Tây Lam Thương cũng không biết lo lắng ở trong lòng rốt cuộc là cái gì? Là lo lắng Nhược phi sao? Nghe những gì Nha tra được, Nhược phi hiện tại tuyệt đối là một nữ nhân nguy hiểm, nên hắn mới không cho Nhược phi ra khỏi lãnh cung.

Huân nhi quay về lãnh cung làm gì? Chẳng nhẽ Huân nhi nhớ mẫu phi của hắn? Là chính mình sơ sót sao? Không có suy nghĩ đến tâm tình của Huân nhi. Nhược phi dù sao cũng là mẫu phi của Huân nhi a, dù nàng đã điên rồi Huân nhi đối với nàng vẫn sẽ có vài phần thân tình.

Đều trách hắn sơ sẩy, bằng không Huân nhi cũng sẽ không tới lãnh cung. Nhược phi giờ điên thật hay giả vẫn chưa minh bạch, nếu nàng đột nhiên muốn thương tổn Huân nhi thì sao? Còn có hắc sắc yêu hoa kia thủy chung vẫn là nỗi lo của Tây Lam Thương Khung, hắn không muốn Huân nhi gặp bất cứ nguy hiểm nào hết.

Quả nhiên, khi hắn vừa tới lãnh cung đã nhìn thấy Nhược phi đang thương tổn Huân nhi.
Nhìn biểu tình Nhược phi dữ tợn, hai tay đang gắt gao kháp trụ trên chiếc cổ trắng nõn của Huân nhi, Tây Lam Thương Khung đã hoàn toàn nổi điên rồi. Nữ nhân đáng chết, thế nhưng cả gan muốn hại chết Huân nhi của hắn.

Mặc kệ tất cả, Tây Lam Thương Khung cũng không quan tâm với tu vi của mình Nhược phi dính một chưởng liệu có sống nổi hay không, vội vàng kéo Huân nhi từ tay Nhược phi vào lòng, thận trọng kiểm tra thân thể bé con.

“Huân nhi, Huân nhi…”

“Phụ hoàng… Sao ngươi lại tới đây…” Nhìn nam nhân đang quan tâm lo lắng cho mình, Huân nhi ngây ngốc hỏi. Phụ hoàng vì cái gì lại tới lãnh cung? Là đến tìm mình sao? Phụ hoàng, ngươi là vì ta sao?

“Huân nhi, ngươi làm phụ hoàng lo lắng muốn chết. Nếu phụ hoàng tới chậm một bước thì làm sao đây? Phụ hoàng cũng không dám tưởng tượng.” Không dám tưởng tượng nếu như hắn không tới lãnh cung, có lẽ sẽ vĩnh viễn không thể nhìn thấy được Huân nhi của hắn nữa. (vâng, đến chậm thì anh sẽ thấy phi tử nhà anh nằm trên vũng máu a=)))

Màn vừa rồi quả thực dọa người. Tây Lam Thương Khung chưa từng nghĩ đến, bản thân cũng có ngày sợ hãi thứ này thứ kia. Nhưng tại thời khắc nhìn thấy Huân nhi bị Nhược phi siết cổ, hắn thật sự đã chân chân chính chính cảm nhận được.

“Phụ hoàng…” Nhìn khuôn mặt tuấn mỹ của phụ hoàng hiển hiện rõ ràng nỗi lo âu dành cho mình, Huân nhi không rõ luồng nhiệt lưu ấm áp đang chảy trong lòng mình là cái gì. Bất quá, hắn biết nam nhân tuấn mỹ khí phách này đã khắc thật sâu vào linh hồn của hắn.

Đột nhiên, Huân nhi như nhớ ra cái gì đó, sắc mặt nháy mắt tái nhợt, ngay cả thân thể cũng không thể tự chủ mà run rẩy.

“Huân nhi, ngươi làm sao vậy, không cần phải dọa phụ hoàng a, Huân nhi…” Tây Lam Thương Khung cảm giác vô cùng rõ ràng bé con trong lồng ngực mình trở nên dị thường. Thân thể Huân nhi bắt đầu lạnh như băng, thậm chí đột nhiên giãy dụa không ngừng, đòi thoát khỏi ngực hắn.

Tây Lam Thương Khung sao có thể thả Huân nhi, đây là bé con hắn vẫn luôn muốn sủng nịch a. Ôm chặt Huân nhi đang không ngừng giãy dụa, Tây Lam Thương Khung lo lắng tự hỏi.

“Buông ra, Buông, Buông ra…” Phụ hoàng đã nhìn thấy hai mắt của hắn, nhìn thấy đôi mắt ác ma, làm sao bây giờ? Phụ hoàng sẽ đối với hắn như thế nào? Là chán ghét, hay sẽ là sợ hãi?

Không muốn, hắn không muốn phụ hoàng không thích mình, không muốn phụ hoàng sợ hãi, càng không muốn phụ hoàng chán ghét mình, hắn không muốn, không muốn. Không muốn phụ hoàng nhìn thấy mắt của hắn, không muốn phụ hoàng rời xa hắn, hắn nên làm gì đây?

“Huân nhi, bình tĩnh nào, phụ hoàng sẽ luôn ở bên cạnh Huân nhi bảo hộ Huân nhi, Huân nhi không cần sợ hãi. Tin tưởng phụ hoàng, Huân nhi.” Nhẹ nhàng trấn an bé con đang giãy dụa trong lòng mình, Tây Lam Thương Khung ôn nhu thì thầm vào tai Huân nhi.

“Không cần, không nên nhìn ta, không nên nhìn ta…” Phụ hoàng, ta không muốn ngươi rời xa ta, chán ghét ta. Có đôi mắt của ác ma, phụ hoàng ngươi sẽ đối với ta như thế nào?

“Huân nhi, phụ hoàng thực thích ánh mắt của ngươi. Cho nên, Huân nhi không cần lo lắng được không? Phụ hoàng đã nói sẽ vẫn ở bên cạnh Huân nhi, bảo hộ Huân nhi, Huân nhi chẳng lẽ không tin tưởng phụ hoàng sao?” (đừng hỏi ta vì sao từ “Huân nhi” xuất hiện lắm thế==”)

Đôi mắt màu tím a, đó là tượng trưng cho ma tộc đi.

Nhưng là trong lòng Tây Lam Thương Khung hắn, Huân nhi vẫn là nhi tử của hắn, là Cửu hoàng tử Tây Lam quốc thân phận tôn quý.

“Phụ hoàng, ngươi…” Nghe thấy lời hứa của nam nhân, Huân nhi dần dần ngừng giãy dụa, kinh ngạc ngầng đầu nhìn nam nhân đang hướng mình cười đến vạn phần ôn nhu.

“Mặc kệ Huân nhi ngươi là ai, mang bí mật gì trong người, Tây Lam Thương Khung ta thề sẽ vĩnh viễn bảo hộ ngươi, bất ly bất khí. Cho dù Huân nhi ngươi có một đôi mắt tím như thủy tinh.” Đôi mắt màu tím, cao quý nhưng cũng thần bí, thực hợp với Huân nhi của hắn mà.

—————-

Phải nói là anh thề thốt vô cùng bài bản=)))))) câu đến tận đáy tâm hồn bé con nhà anh luôn :”>

Advertisements

4 thoughts on “[Tây Lam yêu ca][Quyển 1] Chương 31

  1. năm mới rùi chúc nàng hạnh phúc và bình an , ngay càng vui vẻ mà tươi trẻ như mí em teengirl á ,tiền lixi nhiều ko kề hết , best wish for you ^_^, nhà ngày càng đông khách + nàng ngày càng edt nhiều truyện hơn ^o^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s