[Tây Lam yêu ca][Quyển 1] Chương 26


Đệ nhị thập lục chương: Suy tính của đế vương (2)

“Huân nhi…” Huân nhi thậm chí tự mình nhảy vào trong trì?Chỉ vì không muốn nghe tiếng người ở bên tai hắn sảo?

“Phụ hoàng không cần lo lắng, nước trong liên trì rất thích Huân nhi mà.” Thủy nguyên tố trong liên trì rất dày đặc, nên lúc hắn đi ra khỏi lãnh cung, mới bị hấp dẫn, đi tới đó.

“Huân nhi, sau này không được làm như vậy nữa biết không?Phụ hoàng sẽ rất lo lắng cho Huân nhi.” Tây Lam Thương Khung không nói thêm gì nữa.Bởi vì hắn biết Huân nhi nói “nước rất thích hắn” là có ý gì.

Có được khế ước thượng cổ nguyên tố Huân nhi có thể dễ dàng chi phối thủy nguyên tố chi lực.Vì vậy, dù Huân nhi ở dưới nước, vẫn hoàn toàn có thể sống sót.

“Ân.” Nhẹ nhàng trả lời, Huân nhi nhìn phụ hoàng của hắn, cười.

“Nếu hoàng nhi đã không muốn truy cứu, lần này trẫm tạm tha cho ngươi, Viện Phi, ngươi lui đi.” Mắt lạnh nhìn nữ nhân mặt đã dại ra, Tây Lam Thương Khung chỉ là đạm mạc phân phó một tiếng, rồi lại đem hết lực chú ý đặt vào hài tử trong lòng mình.

“Vâng, bệ hạ”

Viên Phi rất không cam lòng, rất oán hận, nhưng cũng đành phải chịu.Hiện tại bản thân đắc tội với Cửu hoàng tử, bệ hạ đối với nàng sinh ra sát ý, ở chốn hậu cung vô tình lãnh mạc này, nàng làm sao có thể bảo toàn chính mình đây?

Trong lòng tràn đầy oán hận bước ra khỏi Chiêu Dương cung, Viện Phi hồn hồn ngạc ngạc (kinh hãi lẫn lộn ~.~”) trở về tẩm cung.Nàng hận, hận ả đàn bà Nhược Phi kia, hại nàng không có được hoàng tử để tranh sủng; hận, hận đứa con của Nhược Phi, hại nàng mất đi sự sủng ái của đế vương.

Nhớ lại vừa rồi ở Chiêu Dương cung bệ hạ đối với nàng lãnh mạc vô tình, còn đối với hài tử kia ôn nhu chưa từng có, Viện Phi hận không thể cắn nát ngân nha.(chả hiểu, ai giải thích hộ)

Đó là sự sỉ nhục với nàng!Chính mình lại bị một hài tử bị cho là thằng ngốc cười nhạo, nàng há có thể không hận.Hài tử kia vốn dĩ là cố ý nhảy vào trong liền trì, lại hại nàng suýt nữa bị bệ hạ giết, cuối cùng lại châm chọc nói nàng sảo? Nàng há có thể nuốt trôi khẩu khí này.

“Được lắm, Tiểu di tử.” Đột nhiên nghĩ tới tiểu nô tài kia, Viện Phi cả kinh.Nếu bệ hạ phái người bắt Tiểu di tử thẩm vấn, chẳng phải sẽ rất nguy hiểm sao?

Hơn nữa nãy bệ hạ nói, ngày đó hắn đứng ở liên trì, vậy rất có thể đã thấy nàng sai Tiểu di tử làm chuyện kia?Mặc dù nàng cái khó ló cái khôn nói mình vốn là xuất vu hảo ý, mới sai người đến bế hài tử kia, nhưng chỉ cần thẩm vấn, nhất định sẽ lộ.

Bất quá, nàng đi rồi bệ hạ mới tới liên trì sao, nếu không tại sao nàng không phát hiện.Bình tĩnh, hiện tại nàng phải thật bình tĩnh.

Hít vào thở ra một hơi thật sâu, Viện Phi cố gắng làm bản thân bình tĩnh trở lại.Bây giờ việc cấp bách chính là giải quyết kẻ có thể nguy hại đến nàng.Tiểu di tử, ngươi không nên trách bổn cung, muốn trách thì hãy trách thằng ngốc kia.

Vì hắn, ngươi mới phải chịu liên lụy.Tiểu di tử, ngươi đừng trách bản cung lòng dạ ác độc, bản cung cũng là bất đắc dĩ bị ép tới nước này.

“Người đâu!”

“Nương nương…”

“Bệ hạ, theo phân phó của người, tiểu thái giám kia đã được đưa đi.” Trong không khí bỗng nhiên truyền đến thanh âm quỷ dị, giọng nói nhàn nhạt không chút dao động cất lên.

“Nha, tiểu nô tài đó giao cho ngươi, vài năm nữa, trẫm muốn thấy một ám ảnh đủ cường đại.” Tây Lam Thương Khung không ngẩng đầu, vẫn thật chăm chú nhìn Huân nhi.

Không có người ở bên cạnh Huân nhi bảo hộ, hắn thủy chung không thể yên lòng.Vì vậy nghĩ đến tiểu nô tài ở liên trì ngày đó cũng có thể coi như khôn khéo, biết xem xét thời thế, đối với quan hệ hắc ám phức tạp trong hoàng cung cũng hiểu rõ.Nếu như huấn luyện hắn thành ám ảnh, bình thời làm nội thị thủ hộ ở bên cạnh Huân nhi, xem chừng cũng không phải là một chủ ý tệ.

Hơn nữa, Viện Phi dường như đã sinh ra chủ ý giết người diệt khẩu, vậy hắn không thể tồn tại được.Vừa vặn phù hợp với điều kiện cơ bản nhất của ám ảnh.

Bất quá, điểm không ổn cũng có.Muốn bồi dưỡng một ám ảnh, chờ đến lúc dùng được cũng phải mất vài năm.

“Vâng, bệ hạ.”

Sau đó lại một mảnh tĩnh mịch, trong không khí không còn hơi thở của Nha.

“Huân nhi, ngươi biết sự tồn tại của Nha!” Vẫn chăm chú nhìn nét mặt nhân nhi trong lòng mình, Tây Lam Thương Khung khẳng định.

“Ân, biết!” Hơi thở của một người sống, người có khế ước nguyên tố như hắn sao có thể không biết.Cho dù người kia có che dấu tốt hơn nữa, cũng chạy không thoát cảm giác của hắn.

“Ha hả, Huân nhi quả nhiên lợi hại.Ngay cả ám tức thuật mà Nha vẫn lấy làm kiêu ngạo cũng không gạt được ngươi.” Tây Lam Thương Khung cười, ôm thật chặt tiểu nhân nhi.

Advertisements

2 thoughts on “[Tây Lam yêu ca][Quyển 1] Chương 26

  1. Ây dà.Lấy cái tem về gối đầu giường nào.
    Truyện hay.Truyện hay.Nhưng đợi tới lúc đc xem cảnh xôi thịt cần nhẫn nhịn nhiều lắm đây. T^T
    Nàng cứ tích cực như thế này thì tuyệt biết bao. Ta hận mùa thi a! Ta hận a! *giãy đành đạch*
    p/s: ta com bằng dt đó. Chăm hem? *chớp chớp mắt* Thưởng cho ta thêm chương nữa đi. *cười nịnh*

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s